สาวก 'หงส์แดง' ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงแห่งเวทีพรีเมียร์ ลีก ต่างก็ออกอาการฮือฮาไปตามๆ กัน หลังจากพบเห็นความเหมือนระหว่างสัญญาของเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมและสตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานของทีม

             เมื่อวานที่ผ่านมา (ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562) เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ยืนยันผ่านทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูลว่า เขาได้ตกลงขยายสัญญาที่จะอยู่ในถิ่นแอนฟิลด์ไปจนถึงปี 2024 ซึ่งแน่นอนว่านี่คือข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของทีม

 


            คล็อปป์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากนับตั้งแต่มาคุมทีมลิเวอร์พูลและการรักษาผู้จัดการทีมรายนี้ให้อยู่กับทีมนานที่สุดจึงเป็นเรื่องที่ทุกคนในสโมสรต้องการ อย่างไรก็ตาม สาวกหงส์แดงจำนวนมากก็ฝันว่า สักวันนึงพวกเขาก็อยากเห็นสตีเว่น เจอร์ราร์ด นักเตะในตำนานของทีมได้เข้ามาแทนที่กุนซือชาวเยอรมัน และที่น่าสนใจก็คือ เขาได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรเรนเจอร์สเมื่อวานเช่นกัน 

 

                เช่นเดียวกับคล็อปป์ สัญญาฉบับใหม่ของเจอร์ราร์ดก็จะยาวไปถึงปี 2024 และแฟนๆ จำนวนมากก็มั่นใจว่านี่อาจจะเป็นสิ่งที่จงใจเพราะนั่นหมายความว่า ช่วงเวลาที่กำหนดดังกล่าวนั้นจะเป็นผลดีต่อเขาที่จะรับช่วงต่อจากคล็อปป์ที่ลิเวอร์พูล

               แน่นอนว่า มีอะไรมากมายที่สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างตอนนี้และในอีก 5 ปีถัดไป แต่ ณ ตอนนี้ที่ข่าวนี้ปรากฏออกมาทางทวิตเตอร์ ก็เป็นความจริงที่ว่า แฟนๆ เหล่านี้ต่างก็มีเหตุผลที่จะคิดไปได้ดังกล่าว โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

               "เจอร์ราร์ดเซ็นสัญญากับเรนเจอร์ถึงปี 2024 คล็อปป์ขยายสัญญากับเราถึงปี 2024 ทั้งหมดนั้นก็เตรียมการไว้เพื่อการกลับมาของสตีวี่"

               "สตีเว่น เจอร์ราร์ด และ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต่างก็เซ็นสัญญาฉบับใหม่ถึงปี 2024 ในวันเดียวกันด้วย นั่นคือสิ่งที่เราต้องการ"

              "สตีเว่น เจอร์ราร์ด ขยายสัญญากับเรนเจอร์สไปจนถึงปี 2024 ถัดมาไม่นา เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับลิเวอร์พูลถึงปี 2024"

              "งั้นเจอร์ราร์ดก็เซ็นสัญญาฉบับใหม่ถึงปี 2024 ต่อมาคล็อปป์ก็เซ็นสัญญาฉบับใหม่ที่จะทำให้เขาอยู่ในกรอบเวลาเดียวกัน #LFC"

              "คล็อปป์เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับลิเวอร์พูลถึงปี 2024 วันเดียวกับที่เจอร์ราร์ดเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเรนเจอร์สถึงปี 2024 ค่อนข้างชัดเจนว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่นั่น"

             "เจอร์ราร์ดและคล็อปป์ต่างก็เซ็นขยายสัญญาถึงปี 2024 ในวันเดียวกัน บังเอิญเหรอ? #LFC #RFC"

              "คล็อปป์ขยายสัญญาของเขาถึงปี 2024 วันนี้กับเรา เจอร์ราร์ด ขยายสัญญาของเขาถึงปี 2024 วันนี้กับเรนเจอร์ส นั่นคือของขวัญคริสต์มาสจากคล็อปป์ถึงแฟนๆ ลิเวอร์พูลทุกคน❤❤❤❤❤❤ ขอบคุณมากๆ นะบอส!!!

              "คล็อปป์และเจอร์ราร์ดต่างก็เซ็นสัญญาฉบับใหม่ถึงปี 2024 ในวันเดียวกัน"