อยากได้คืนมั้ย ? สำหรับแฟนๆ บาร์ซ่า หลังล่าสุด มีอดีตนักเตะของทีมรายหนึ่ง ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่ในศึก พรีเมียร์ ลีก ออกมาพูดชี้แจงสถานะด้วยตัวเองว่ามีความต้องการและความหวังที่จะเก็บข้าวของย้ายกลับไปเล่นที่ คัมป์ นู ในอนาคตอันใกล้

แฟนๆ บาร์เซโลน่า ทีมชั้นนำแห่งศึก ลา ลีกา สเปน มีข่าวให้ได้ชื่นใจเบาๆ หลังล่าสุด มีอดีตนักเตะของตัวเองรายหนึ่งที่กำลังค้าแข้งในศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ณ เวลานี้ ออกมาเอ่ยปากยอมรับเองว่ามีโอกาสที่จะเก็บข้าวของย้ายกลับไปค้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู ในอนาคตอันใกล้นี้ ถึงแม้ว่าตอนที่ย้ายจากกันมาจะเคยจากกันไม่สวยสักเท่าไหร่ก็ตาม

รายงานดังกล่าวระบุว่า เปโดร โรดริเกวซ ปีกจอมเทคนิคของ เชลซี เตรียมที่จะปิดฉากอาชีพการค้าแข้ง 5 ปี ที่ อังกฤษ หลังจบซีซั่นนี้ โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปรยๆ ถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยกล่าวว่า “ทุกๆ คนทราบดีถึงความรู้สึกดีๆ ที่ผมมีให้ บาร์เซโลน่า และมันก็มีความเป็นไปได้ที่ผมจะย้ายกลับไปที่นั่น”

นี่คือสโมสรที่มีความพิเศษในจิตใจ เพราะมันคือทีมที่ผมตามเชียร์มาตั้งแต่เด็กๆ ผมมีประสบการณ์ความทรงจำมากมายอยู่ที่นั่น เพราะผมใช้เวลาอยู่ที่นั่นหลายปี และก็รู้สึกถึงความรักที่แฟนๆ มีให้ผมเปโดร ร่ายยาว