ดูเหมือนว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า จะเจอตัวตายตัวแทนของ หลุยส์ ซัวเรซ เข้าแล้ว เมื่อมีการเปิดเผยออกมาว่าพวกเขาเตรียมขนเงินกว่า 11 ล้านยูโรเพื่อสู่ขอดาวยิงรายนี้เข้าสู่ชายคาคัมป์ นูในฤดูกาลหน้า

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวว่ากำลังมองหาดาวยิงคนใหม่เช้ามาแทนที่ของ ซัวเรซ เนื่องจากกองน้าชาวอุรุกวัยรายนี้จะมีอายุครบ 33 ปีในช่วงต้นปีที่จะถึงนี้และเจ้าตัสเหลือสัญญากับทัพอาซุลกราน่าอีกเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น อีกทั้งในช่วงหลังค่าเฉลี่ยของนักเตะรายนี้เองก็ลดลงอย่างน่าใจหาย ทำให้ทีมดังจากแคว้นกาตาลุนญ่าต้องทำงานอย่างหนักในการหาตัวแทนที่เหมาะสมในตำแหน่งนี้

ล่าสุด "อาส" สื่อดังแดนกระทิงดุได้รายงานว่า บาร์เซโลน่า กำลังให้ความสนใจในตัวของ "เลาตาโร่ มาร์ติเนซ" ดาวยิงอนาคตไกลของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมดังจากศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี หลังจากที่กองหน้าชาวอาร์เจนติน่าทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจและสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงภายใต้การคุมทัพของ อันโตนิโอ คอนเต้ ได้อย่างเหนียวแน่น

โดยในรายงานระบุว่าดาวยิงรายนี้มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 11 ล้านยูโร แต่จะมีผลเฉพาะใน 2 สัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคมปี 2020 เท่านั้น อีกทั้งในตอนนี้ทีมดังเมืองมิลานกำลังพยายามอย่างหนักในการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ มาร์ติเนซ เพื่อลบเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาดังกล่าวออกไป