กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ถ่อมตัวไม่ได้ตั้งเป้าถึงแชมป์ในรายการ The Fighter ล่าฝันบัลลังก์โลก แต่หวังจะสร้างความยิ่งใหญ่ด้วยกันก้าวขึ้นเป็นแชมป์โลกในอนาคต ชกตัดเชือกกับ เพชรใหม่ ช.ชูชีพ วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค.นี้ ช่อง ONE 31 ถ่ายทอดสด

ความเคลื่อนไหวรายการมวยสากลอาชีพ 3 ยก Tournament The Fighter ล่าฝันบัลลังก์โลกรอบตัดเชือก (รอบรองชนะเลิศ) รุ่น 130 ปอนด์และ 147 ปอนด์ ในวันเสาร์ที่ 14 ธ.ค.นี้ ณ เดอะบาซาร์ รัชดาลาดพร้าว จัดโดย บริษัท ทีแอลบ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น จํากัด โดยโปรโมเตอร์ ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์  
        
ล่าสุดทางฟากของค่ายมวยลูกดก ตระกูลมวยลูกทรายกองดิน บังริด ตระกูลมวย พ่อเบิ้มประจำค่าย เผยว่า

"ตนรู้สึกอึดอัดและหนักใจมากๆ สำหรับการชกของ แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน ครั้งนี้ เนื่องจาก อภิชิต พิมเสน คู่ต่อกรของลูกชาย มีรูปร่างที่ใหญ่และมีพลังกำปั้นที่หนักมาก แถมดีกรีมวยสากลสมัครเล่นไม่ธรรมดา อย่างไรก็ดีหัวหน้าค่ายมวยลูกดก ย่านคลองสามวา ยืนยันว่าจะกำชับลูกชายให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดไม่ว่าผลการแข่งขันจะออกมาอย่างไรจะต้องประทับใจแฟนมวยแน่นอน"  
     

ขณะที่ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ในรุ่น 147 ปอนด์ ถ่อมตัวสุดๆ ว่าตนเองไม่ได้คาดหวังถึงแชมป์รายการนี้ ที่ตัดสินใจเข้าร่วมชกเพราะอยากลองแล้วต้องการพิสูจน์พลังกำปั้นในรูปแบบมวยสากลอาชีพ ส่วนเรื่องแชมป์ยังไม่ได้คิดถึงขอทำหน้าที่ให้ดีในแต่ละไฟต์เท่านั้น แต่ลึกๆในใจของตนเองก็มีความหวังอยู่ไม่น้อยว่าในอนาคตจะหันมาเทิร์นโปรชกมวยสากลอาชีพอย่างจริงจังโดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการเป็นแชมป์โลก  

สำหรับคู่มวยตัดเชือกทั้ง 2 รุ่น 4 คู่มีดังนี้ รุ่น 130 ปอนด์ อานนท์ อยู่ปรางค์ เจอกับ ณัฐธร พูนสิน, กล้าศึก เพชรจินดา เจอกับ หยาดฟ้า ศิษย์มนัส(ราชานนท์) รุ่น 147 ปอนด์ แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน เจอกับ อภิชิต พิมเสน และกุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย เจอกับ เพชรใหม่ ช.ชูชีพ 
      
อนึ่งการชั่งน้ำหนักจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคมนี้ที่บริเวณชั้น 8 เดอะบาซาร์รัชดาลาดพร้าว เริ่มเวลา 11.30 น.