โปรแกรมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ประจำวันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562 ชิงชัย 1 เหรียญทอง จากการแข่งขันกีฬาแฮนด์บอลชายหาด ที่ซูบิค เทนนิส คอร์ต หนุ่มไทยปะทะ "เจ้าภาพ" ฟิลิปปินส์ เริ่มแข่งขันเวลา 08.00 น. พร้อมพิธีปิดการแข่งขัน เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

แฮนด์บอลชายหาดชาย ชิง 1 เหรียญทอง

เริ่มเวลา 08:00 น.

เวียดนาม - อินโดนีเซีย

ไทย – ฟิลิปปินส์

พิธีปิดการแข่งขัน

เริ่มเวลา 18:30 น.  ถ่ายทอดทางช่อง 3 HD (หมายเลข 33)

สำหรับพิธีปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 จะจัดขึ้นที่ สนามกีฬานิว คลาร์ก ซิตี้ แอธเลติก สเตเดี้ยม เมืองคลาร์ โดยการแสดงจะเริ่มต้นจากการเต้นจาก เอต้า เฟสติวัล เดนเซอร์ ของคณะโปรัค เดอะ มะนิลา คอนเสิร์ต พร้อมชมไฮไลต์ของซีเกมส์ 2019 ทั้งหมดผ่านบทเพลง ''วี วิน แอส วัน'' ตามด้วยขบวนพาเหรดของทัพนักกีฬา และเจ้าหน้าที่จาก 11 ชาติที่เข้าร่วมการแข่งขัน รวมทั้งเจ้าหน้าที่อาสาสมัครด้วย โดย โรเจอร์ คาซูเกย์ นักกีฬาวินด์เซิร์ฟของฟิลิปปินส์ จะทำหน้าที่เป็นถือธงชาติฟิลิปปินส์นำคณะนักกีฬาฟิลิปปินส์เดินเข้าสู่สนาม ส่วนของทัพนักกีฬาทีมชาติไทยจะนำทัพโดย ''บิ๊กต้อม'' ธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาทีมชาติไทย รวมทั้งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ร่วมในพิธีปิดการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้

ช่วงท้ายของรายการจะเป็นการอบธงประจำการแข่งขันต่อให้กับตัวแทนจาก ประเทศเวียดนาม เจ้าภาพซีเกมส์ครั้งต่อไปที่กรุงฮานอย ในปี 2021 ตามด้วยการเปิดเพลงชาติเวียดนาม และการแสดงจากเจ้าภาพปี 2021 พร้อมด้วยการจุดพลุไฟแสดงแสดงสีเสียงตระการตา และมีการแสดงคอนเสิร์ตจาก ''แบล็ค อายด์ พีส์'' ศิลปินวงดนตรีฮิพฮอพจากอเมริกาชื่อดังระดับโลก 

 

 ▶ เช็คโปรแกรม "ซีเกมส์ 2019" 

คลิกเลย : https://www.smmsport.com/seagame2019/home/program


 ▶ ไลฟ์สกอร์ฟุตบอลไทย เร็วทันใจ

คลิก : https://www.smmsport.com/livescore/