รียูเนี่ยน! สื่อระบุ ราฟาเอล ดา ซิลวา อดีตแบ็กคนดัง แมนฯ ยูไนเต็ด เริ่มไม่แฮปปี้กับสถานการณ์ของตัวเองในปัจจุบัน โดยอาจตัดสินใจย้ายกลับไปเล่นร่วมทีมเดียวกับน้องชายของตัวเองในอนาคตอันใกล้นี้

ฟร้องซ์ ฟุตบอล สื่อดังแห่งแดนน้ำหอม ตีข่าวรายงานว่า ราฟาเอล ดา ซิลวา แบ็กชาวบราซิเลี่ยนของ โอลิมปิก ลียง ทีมดังในเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส มีโอกาสที่จะเก็บข้าวของย้ายรังในอีกเร็วๆ วันนี้ โดยเล็งไปที่ทีมร่วมลีกรายหนึ่ง ที่น้องชายตัวเองกำลังค้าแข้งให้อยู่ ซึ่งจะทำให้ทั้งคู่กลับมาเล่นอยู่ในทีมเดียวกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เคยเล่นด้วยกันที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รายงานดังกล่าวระบุว่า ราฟาเอล กำลังหนักใจกับโอกาสการลงสนามกับ ลียง ที่เริ่มน้อยลงไปเรื่อยๆ ทำให้เจ้าตัวพร้อมรับพิจารณาข้อเสนอจากทีมอื่นในอนาคตอันใกล้ ซึ่ง ฟร้องซ์ ฟุตบอล ก็ระบุว่าเจ้าตัวอยากที่จะกลับไปเล่นอยู่ในทีมเดียวกับน้องชายตัวเองอย่าง ฟาบิโอ อีกครั้ง ซึ่งสโมสร น็องต์ส ก็ดูเหมือนจะให้ความสนใจในเรื่องนี้อยู่ไม่น้อย

สำหรับ ราฟาเอล และฟาบิโอ นั้นเคยเป็นเด็กปั้นของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แต่จะมีแค่ ราฟาเอล เพียงคนเดียวที่สามารถขึ้นมาปักหลักในทีมชุดใหญ่ได้แบบเต็มตัว