เนวิลล์ อดีตแบ็คขวา ปีศาจแดง ออกโรงแสดงความโล่งใจแทนผู้เล่นคนหนึ่งของสโมสร ที่เริ่มกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ โดยระบุว่ามีโชคชะตาที่เฮงพอสมควร เพราะถ้ายังเป็น มูรินโญ่ คุมอยู่ ก็รับรองได้เลยว่าคงอยู่ต่อลำบาก

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ออกโรงแสดงความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าดาวเตะคนปัจจุบันของ “ปีศาจแดง” รายหนึ่งนั้นมีโชคชะตาที่โชคดีมากกับการที่ยังได้ค้าแข้งกับสโมสรต่อไป เพราะถ้าหากยังเป็น โชเซ่ มูรินโญ่ กุมบังเหียนอยู่ในทุกๆ วันนี้ ก็รับรองได้เลยว่าเจ้าตัวจะถูกเขี่ยทิ้งออกจากทีมอย่างแน่นอน

เนฟ ที่ปัจจุบันผันตัวไปทำงานเป็นนักวิเคราะห์ กล่าวว่า “ในเคสของ มาร์กซิยาล ผมว่าภายใต้การคุมทีมของ โชเซ่ เขาจะถูกขายทิ้งหรือเอาไปแลกตัวกับนักเตะคนอื่นอย่างแน่นอน มันเป็นความสัมพันธ์ที่มีปัญหา สำหรับผมแล้ว ผมก็เคยสงสัยอยู่เหมือนกันว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นศูนย์หน้าระดับ เวิลด์คลาสส์ หรือเขาเป็นแค่ใครบางคนที่พยายามจะทำตัวเป็น เวิลด์คลาสส์ กันแน่ บางครั้งเขาก็ทำได้สมบูรณ์แบบ แต่บางครั้งเขาก็หายไปเลย เราควรต้องให้เวลาเขาแสดงฝีเท้า และตอนนี้ โอเล่ ก็กำลังให้โอกาสเขาอย่างเต็มที่

สำหรับ มาร์กซิยาล นั้นปัจจุบันเริ่มจะกลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับเกมล่าสุดที่ยิง 1 ประตู พาทีมเชือด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา