พลาดไม่ได้กับงาน BBB ครั้งที่ 36 วันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563 ณ Impact เมืองทอง

     ถึงเวลาของคุณพ่อๆ แม่ๆ กันแล้ว สายช็อปเพื่อลูกตัวจริงห้ามพลาด งาน BBB ครั้งที่ 36 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563 นั่นเอง งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าแม่และเด็กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสินค้าสำหรับคุณแม่ท้อง แม่ลูกอ่อน และลูกน้อยครบครันที่สุด ไม่ว่าจะเป็น รถเข็น คาร์ซีท เครื่องปั๊มนม ถุงเก็บน้ำนม เป้อุ้มเด็ก ผ้าอ้อมเด็ก นมผง นม UHT อาหารเสริม ของใช้จำเป็นสำหรับเด็กครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กอย่างของเล่นเสริมพัฒนาการ หนังสือเสริมการเรียนรู้ ไปจนถึงของใช้ชิ้นใหญ่อย่างเฟอร์นิเจอร์ เตียง คอกกั้น เปลนอน และยังมีหมวดโรงเรียนสำหรับเด็กเล็ก ทั้งโรงเรียนก่อนวัยเรียน หรือโรงเรียนเสริมพัฒนาการต่างๆ ของลูกน้อยด้วย 

     ไม่เพียงมีสินค้าสำหรับแม่และเด็กครบวงจรเท่านั้น ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นแข่งรถขาไถ, รถผลักเดิน BABY บะรื๊น บะรื๊น, แข่งเต้นกับพี่หมีมาสคอต BABY แดนซ์ แดนซ์ และมหกรรมแข่งคลานที่เป็นตำนานเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทยอย่าง BABY กะดึ๊บ กะดึ๊บ

     ก่อนเข้างานอย่าลืมลงทะเบียน คุณพ่อๆ แม่ๆ จะได้คูปองเพื่อรับของสมนาคุณฟรี ภายในงานยังมีกิจกรรมช็อปครบทุก 5,000 บาท รับสิทธิ์จับไข่ลุ้นรางวัลใหญ่และของรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท งานนี้ไม่ไปช็อปไม่ได้แล้ว

     จุดเด่นอีกอย่างของงาน BBB คือ ภายในงานยังมีบริการส่งของถึงบ้าน มีบริการรถเข็นใส่ของ, รถเข็นสำหรับเด็ก, รถวีลแชร์สำหรับแม่ท้องแก่ และมีห้องปั๊มนมพร้อมห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม เพื่อความสะดวกสบายของแม่ๆ อย่างแท้จริง