มีรายงานข่าวออกมาว่า โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้แอบติดต่อกับอดีตลูกทีมรายนึงเพื่อให้มาร่วมทัพ 'ไก่เดือยทอง' ในช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้

             น่าสนใจมากว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ จะมีการเปลี่ยนแปลงในนักเตะอย่างไรบ้างหลังจากที่โชเซ่ มูรินโญ่ ก้าวเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมแทนเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือจากแดนฝอยทองจะทำอย่างไรเมื่อสโมสรไม่มีนโยบายทุ่มเงินซื้อนักเตะ? แล้วทีมที่เขาสร้างจะเป็นอย่างไร? และจะเกิดอะไรขึ้นกับคริสเตียน อีริคเซ่น ที่มีข่าวว่าจะย้ายทีมออกไปในช่วงหน้าหนาวนี้    

            อีริคเซ่น เป็นนักเตะคนสำคัญของสเปอร์สมาตั้งแต่ตอนที่ย้ายเข้ามาเมื่อปี 2013 และสัญญาของเขาจะเหลือแค่ 6 เดือนในเดือนมกราคมนี้ ดังนั้นถ้าพวกเขาอยากได้เงินสำหรับเพลย์เมกเกอร์รายนี้ก็ต้องขายออกไป และก็อาจจะได้เห็นตัวตายตัวแทนของเขาเข้ามาเช่นกัน

            และจากรายงานของสื่อเบลเยี่ยม เราก็น่าจะได้เห็นเค้าลางของแข้งรายนั้น เพราะ Les Sports อ้างว่า มูรินโญ่ได้ติดต่อเป็นการส่วนตัวไปถึงมารูยาน เฟลไลนี่ เกี่ยวกับการย้ายมาร่วมทัพ 'ไก่เดือยทอง' ในช่วงหน้าหนาวนี้ โดยขณะนี้เจ้าตัวเล่นให้กับ ซานตง ลู่เนิ่ง ไท่ซาน ในไชนีส ซูเปอร์ ลีก และแน่นอนว่าเคยเล่นให้กับมูรินโญ่ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

           เฟลไลนี่ กลายเป็นสัญลักษณ์ในแผนการเล่นของมูรินโญ่ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพราะเจ้าตัวมักจะถูกใช้งานสำหรับการโยนบอลยาวอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม เขาถูกโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ปล่อยตัวออกจากทีมหลังจากมูรินโญ่จากไปแค่เดือนเดียว

           และตอนนี้ บางทีเฟลไลนี่อาจจะไม่ใช่นักเตะที่แฟนๆ สเปอร์สอยากให้มาร่วมทีมโดยเฉพาะในกรณีที่จะมาแทนที่อีริคเซ่น แต่มันก็เป็นเรื่องปกติสำรับผู้จัดการทีมคนใหม่ที่ต้องการนักเตะที่ตัวเองรู้จักดีอยู่แล้วเพราะพวกเขาจะช่วยให้ทีมปรับตัวกับสไตล์ใหม่ๆ ได้