สาวก 'ไก่เดือยทอง' อดอมยิ้มไม่ได้กับสิ่งที่โชเซ่ มูรินโญ่ ทำกับซน ฮึงมิน ดาวเตะจากแดนกิมจิของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ที่ทำประตูสุดอัศจรรย์ให้ทีมได้ในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562)

           โชเซ่ มูรินโญ่ อารมณ์ดีสุดๆ หลังท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ คืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง ไล่ถล่มเบิร์นลีย์เละเทะถึง 5-0 อีกทั้งยังได้เห็น ซน ฮึงมิน ทำประตูสุดสวยด้วยการโซโล่กว่าครึ่งสนาม ในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา 

           เรียกว่าเป็นวันดีๆ สำหรับท็อตแน่มและมูรินโญ่ ที่สามารถกลับมาอยู่บนเส้นทางแห่งชัยชนะด้วยการถล่ม เดอะ คลาเร็ตส์ ผู้มาเยือนไปถึง 5-0 จากผลงานของแฮร์รี่ เคน 2 ประตู อีก 3 ลูกได้มาจากลูคัส มูร่า, ซน ฮึงมิน และมุสซ่า ซิสโซโก้ 


            ซน ฮึงมิน กลายเป็นคนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดหลังเกมหลังทำประตูด้วยการโซโล่กว่าครึ่งสนามเข้าไปยิงประตู โดยกองหน้าจากเกาหลีใต้ กระชากบอลตั้งแต่แดนตัวเองหลบแข้งเบิร์นลีย์หลายคนมาถึงในเขตโทษ ก่อนจะยิงผ่านมือ นิค โป๊ป เข้าประตูไปแบบเหนือชั้นสุดๆ ช่วยให้สเปอร์สขึ้นนำเป็น 3-0 ในนาทีที่ 32 และได้รับเสียงชื่นชมจากมูรินโญ่ว่าเป็นประตูที่น่าอัศจรรย์ ส่วนทางด้านแกรี่ ลินีเกอร์ ตำนานกองหน้าของสเปอร์ส ก็ชื่นชมว่า นี่เป็นประตูยอดเยี่ยมแห่งฤดูกาลเลยทีเดียว


            และมูรินโญ่ที่เห็นได้ชัดว่าอารมณ์ดีและดี๊ด๊าสุดๆ หลังเกมได้เข้ามาขัดจังหวะการให้สัมภาษณ์หลังเกมของหนุ่มซนที่กำลังคุยอยู่กับรายการ Match of the Day ของ BBC โดยในขณะที่ดาวเตะจากเกาหลีใต้กำลังให้สัมภาณ์กาย โมว์เบรย์ ซึ่งจะได้ยินมูรินโญ่ส่งเสียงเข้ามาในกล้องถามว่า ซน คือแมน ออฟ เดอะ แมทช์ หรือเปล่า ซึ่งโมว์เบรย์ ก็ตอบว่า ยังไม่มีการตัดสินออกมา แต่ชัดเจนว่า ซนมองว่านี่คือสุดยอดประตูของตัวเองนับตั้งแต่ค้าแข้งมา


    "ผมคิดว่านี่คือประตูที่ดีที่สุดในชีวิตผม" ซนกล่าว "ผมไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งจบ! ตอนที่ผมได้บอลผมก็พยายามเลี้ยงเพื่อที่จะส่งให้เดเล่ อัลลี่ และรอให้เขาเคลื่อนเข้ามา" "แต่ผมก็หาเขาไม่เจอ ก็เลยไปเรื่อยๆ ผมมีความสุขที่ได้ยิงประตูนี้ครับ"