ดับกระแส! บีร็อด ต่อสัญญายาวคุมทัพ เลสเตอร์ ถึงปี 2025

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมชื่อดังในศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ จรดปากกาต่อสัญญาคุมทัพ "จิ้งจอกสยาม" ออกไปอีก 5 ปีครึ่ง เป็นการดับกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการอำลาถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เพื่อไปคุม อาร์เซน่อล ทีมยักษ์ใหญ่ร่วมลีกผู้ดี 

"บีร็อด" เข้ามาทำหน้าที่นายใหญ่ในถิ่น คิงพาวเวอร์ สเตเดี้ยม ได้อย่างน่าประทับใจ ปัจจุบันพาทีมบินสูงรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงในศึก พรีเมียร์ ลีก ก่อนตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทัพ "ปืนโต" ที่กำลังอยู่ในระหว่างการสรรหากุนซือคนใหม่เข้ามากุมบังเหียน อย่างไรก็ตามล่าสุด ร็อดเจอร์ ตัดสินใจต่อสัญญาคุม เลสเตอร์ ไปจนถึงปี 2025 เป็นที่เรียบร้อยตามแถลงการณ์ของทัพ "สุนัขจิ้งจอก" เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา 

อดีตกุนซือ เซลติก และ ลิเวอร์พูล กล่าวว่า"ผมรักทุกช่วงเวลาตั้งแต่มาทำงานที่นี่ ได้ร่วมงานกับนักเตะ, สโมสร ต้องบอกว่าทั้งหมดทั้งมวลมีสุดยอดมากๆ แรงสนับสนุนที่ผมได้รับจากประธานสโมสร จากผู้บริหารระดับสูงและทุกคน ณ องค์กรแห่งนี้ช่างเยี่ยมยอด ยังมีความช่วยเหลือจากสตาฟฟ์โค้ช ฝีมือดีที่ทุ่มเทอย่างสุดกำลังตลอดกระบวนการสร้างทีม และกลุ่มนักเตะที่สนุกทุกวันในการทำงาน"