สะท้านเมืองเล็ก โชว์ดุไล่สับศอกเป็นชุดเล่นงาน อนุวัฒน์ ณัฐกินปลา ร่วงลงมาในยกที่ 4 ส่วน แพรวพราว มาใช้ลูกขยันไม่มีถอยไล่ถล่ม สั่งฟ้า จนมีแผลแตกยับ ก่อนกระชากแชมป์มาครองไว้ได้สองเส้นในศึกวันมิตรชัย ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกวันมิตรชัย" ประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "มิตร นคร"สุเมธ ซื่อสัตตบงกช คู่เอกเป็นการพบกัน ระหว่าง สะท้านเมืองเล็ก เพชรยินดีอะคาเดมี่ (แดง) พบกับ อนุวัฒน์ ณัฐกินปลา (น้ำเงิน) ในพิกัด 113 ปอนด์ สถิติ สะท้านเมืองเล็ก เคยชนะ 1 ครั้ง เรต สะท้านเมืองเล็ก 7-4

หมดยกแรก สะท้านเมืองเล็ก ต่อ 3-2 ยก 2 สะท้านเมืองเล็ก มาดุดันต่อยหมัดสับศอกหวดขาเจาะยางท้าดวลชวนแลก ทำได้รุนแรงน่ากลัว ขณะที่ อนุวัฒน์ ไม่กลัวดันถีบสาดแข้งขวางแทงสู้แต่ลูกหนักเป็นรอง หมดยก สะท้านเมืองเล็ก ต่อ 5-3

ยก 3 สะท้านเมืองเล็ก ยิ่งชกยิ่งแกร่งไม่กลัวเดินลุยเตะต่อยนำคว้าล็อกเสียบเข่าสับศอกโต้เถียงฉายได้ต่อเนื่องเอาด้าน อนุวัฒน์ ที่โดนอาวุธสะสมถึงกับยุบแผ่วทำได้ไม่ถนัด หมดยก สะท้านเมืองเล็ก ต่อ 2-1

ยก 4 สะท้านเมืองเล็ก ที่จับทางได้มาชิงเตะต่อยนำคว้าล็อกเสียบเข่าขวางแทงแล้วคาทำได้ชัดเจน ก่อนมีศอกซ้ายสับสวนทำได้เป็นชุดเข้าเต็มหน้าเล่นงาน อนุวัฒน์ ที่โดนศอกถึงกับทรุดร่วงหมดสภาพ กรรมการเข้าไปนับก่อนโบกมือยุติการชก พร้อมกับหันไปชูมือให้ สะท้านเมืองเล็ก ชนะน็อคในยกนี้

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
ดอกไม้ริมทาง เพชรพชรอะคาเดมี่ แพ้คะแนน ฉลามดำ เอ็มทีเอ็มอะคาเดมี่
หนองหานเล็ก เอ็มทีเอ็มอะคาเดมี่ ชนะคะแนน พนมกร สจ.แบงค์บางปะอิน
กุมารทอง สันติอุบล แพ้น็อค วัชรพล มีนะโยธิน ยก 2
แหลมโพธิ์ ศิษย์คุณวสันต์ ชนะคะแนน มันนี่ ส.พงษ์อมร
เดชเพชร ศักดิ์วิเชียร แพ้คะแนน โฟร์วิน ศิษย์เจริญทรัพย์
สั่งฟ้า น.อนุวัฒน์ยิมส์ แพ้คะแนน แพรวพราว มวยเด็ด 789

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 989,600 บาท ชาวต่างชาติ 127 คน