ยูทูบ (YouTube) ได้ออกมาเปิดเผยวิดีโอที่มียอดเข้าชมสูงสุดในสหราชอาณาจักรของปี 2019 ซึ่งปรากฏว่า มีเกมฟุตบอลเกมนึงที่ติดความนิยมเป็นอันดับท็อปลิสต์

               ยูทูบ (YouTube) เว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอยอดนิยมของโลกได้ออกมาเปิดเผยวิดีโอที่มียอดเข้าชมสูงสุดในสหราชอาณาจักรของปี 2019 ซึ่งปรากฏว่า เกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ลิเวอร์พูลเอาชนะบาร์เซโลน่า 4-0 ได้รับความนิยมสูงสุดในบรรดาผู้ใช้ยูทูบในสหราชอาณาจักร

               เกมดังกล่าวซึ่งเป็นไฮไลท์ของรายการนี้เป็นเกมที่ทำให้ลูกทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ สามารถเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของรายการดังกล่าว มีผู้เข้าชมกว่า 9.8 ล้านครั้งทั่วโลกนับตั้งแต่ที่โพสต์ไว้เมื่อเดือนพฤษภาคม โดยคลิปดังกล่าวโพสต์ไว้โดย BT Sport นอกจากนี้ยังมีวิดีโอที่ได้รับความนิยมรองลงมาไม่ว่าจะเป็น ความขัดแย้งระหว่างยูทูเบอร์ส และไฮไลท์จากรายการ The Late Late Show with James Corden และรายการ Britain's Got Talent

               หงส์แดงตกเป็นฝ่ายตามหลังก่อน 3 ประตูในเลกแรก แต่ 2 ประตูจากดิว็อค โอริกี้ และอีก 2 ประตูจากตัวสำรองที่มาเปลี่ยนเกมอย่างจอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม ทำให้พวกเขาเอาชนะไปในเลก 2 ถึง 4-0 และผลรวมเอาชนะไป 4-3 ผ่านเข้าชิงชนะเลิศและที่สุดก็เป็นฝ่ายคว้าแชมป์ยุโรปสมัยที่ 6 ไปครองด้วยการเอาชนะท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 2-0