เสียดายกันนิดๆ! สำหรับสาว ปีศาจแดง หลังล่าสุด มีประธานสโมสรคนดังรายหนึ่ง ออกมาเปิดเผยว่าสโมสรรายนี้เคยเกือบที่จะได้ตัวสุดยอดศูนย์หน้าระดับโลกไปร่วมทัพอยู่รอมร่อเมื่อปี 2009 แถมยังยื่นข้อเสนอให้แพงที่สุด แต่กลับโดนนักเตะปฏิเสธ และย้ายไป มาดริด แทน

แฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก แอบเซ็งเล็กๆ หลังล่าสุด มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการว่าทัพ “ปีศาจแดง” เคยเกือบที่จะได้ตัวสุดยอดหัวหอกเวิลด์คลาส มาร่วมทัพสุดๆ เมื่อปี 2009 โดยมีการยื่นข้อเสนอในระดับที่แพงที่สุด แต่สุดท้ายกลับโดนนักเตะปฏิเสธ แล้วเลือกย้ายไปซบตักทีมในฝันของตัวเองอย่าง เรอัล มาดริด แทนที่

ฌอง-มิเชล โอลาส ประธานสโมสรโอลิมปิก ลียง ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เคยยื่นข้อเสนอทาบ คาริม เบนเซม่า หัวหอกตีนคม ด้วยมูลค่าที่สูงกว่า มาดริด ให้เสียอีก แต่ตัวนักเตะมีเป้าหมายชัดเจนว่าอยากย้ายไปอยู่ในถิ่นซานติอาร์โก เบร์นาเบว มากที่สุด โดยกล่าวว่า

“ในช่วงที่ คาริม กำลังจะย้ายออกจาก ลียง เราได้รับข้อเสนอหลักๆ 2 ที่ จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเรอัล มาดริด

คาริม ก็เหมือนกับเคสของ นาบิล เฟคีย์ นั่นแหล่ะ พวกเขาเข้ามาปรึกษาผมที่ออฟฟิศ พวกเขาแสดงความจริงใจออกมา และคาริม ก็บอกผมว่าเขาอยากจะย้ายไปเล่นให้ เรอัล มาดริด เพราะมันคือความฝันของเขามาตลอด”

ประธานจอมสีสัน ร่ายยาว