เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ถึงแม้จะต่อเวต3ปอนด์ ต้นๆไปโดนแข้งโดนหมัดมีสะดุ้งแต่ทนได้ก่อนมาอาศัยฝีมือโยกดันถีบต่อยหมัดสลับหวดแข้งอัดชายโครงพลิกเหลี่ยมต้อนคว้าชัยเหนือ ก้องธรณี ส.สมหมาย ลงมา ในศึกส.สมหมาย ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพุธที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกส.สมหมาย" ประจำวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย สมหมาย สกุลเมตตา คู่เอกเป็นการพบกัน ระหว่าง เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ (แดง) พบกับ ก้องธรณี ส.สมหมาย (น้ำเงิน) ในพิกัด 124-127 ปอนด์ สถิติ ก้องธรณี เคยชนะ 2 ครั้ง เรต เขี้ยวพยัคฆ์ 7-4

หมดยกแรก เขี้ยวพยัคฆ์ ต่อ 11-8 ยก 2 เขี้ยวพยัคฆ์ ที่มาชิงสาดแข้งถีบต่อยหมัดพลิกเหลี่ยมฉายได้สวยงาม ขณะ ก้องธรณี ได้เวตไม่มั่วตั้งรับเน้นวงนอกถีบสาดแข้งต่อยหมัดโต้เถียงไม่รับฝ่ายเดียว หมดยก เขี้ยวพยัคฆ์ ต่อ 5-3

ยก 3 เขี้ยวพยัคฆ์ ที่ได้เปรียบช่วงยาวใหญ่ มาโยกเตะขวาต่อยหมัดไล่แขนขวางแทงสู้ ขณะ ก้องธรณี ที่ไม่หนีเตะซ้ายต่อยหมัดซ้ายพลิกเหลี่ยมสู้แต่จังหวะช้ากว่าทำให้ เขี้ยวพยัคฆ์ ที่มาเร่งปลายยกสาดแข้งเข้าชายโครงได้ชัดเจนเข้าเป้า ทำให้ หมดยก เขี้ยวพยัคฆ์ ต่อ 7-4

ยก 4 เขี้ยวพยัคฆ์ ที่จับทางได้มาชิงเดินลุยประกบถีบต่อยหมัดนำสลับหวดแข้งอัดชายโครง ฉายได้ต่อเนื่องเล่นงาน ก้องธรณี ที่ไม่เดินจึงโดนแข้งสะสมหลงเหลี่ยมจนทำได้ไม่ถนัดทรงมวยเสียเปรียบทันที หมดยก เขี้ยวพยัคฆ์ ไหลต่อ 50-1

ยกสุดท้าย เขี้ยวพยัคฆ์ หันมาคุมเกมถึงแม้จะโดนหมัดโดนแข้งแต่ทนได้มาชิงถีบสาดแข้งแย๊บต่อยหมัดประครองตัว วนออกข้างไม่เป็นเป้านิ่งจน ครบยก ไม่มีปัญหา กรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้ เขี้ยวพยัคฆ์ คว้าชัยลงมาสนุกขาดท้ายๆ 49-47 คะแนนทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
ราชสีห์ ส.ธนูเพชร แพ้คะแนน ยอดกุมาร อภิชาติมวยไทยยิม
น้องโอ๋ ลูกบุญมี ชนะคะแนน เพชรเอก หมูปิ้งอร่อยจุงเบย
นิเชาว์ ป.โสภณ ชนะน็อค ยอดปกรณ์ ศ.กิ่งรัตน์ ยก 3
เพชรตระการ น.อนุวัฒน์ยิมส์ แพ้น็อค ขุนหาญเล็ก ส.สมหมาย ยก 4
พลังบุญ ว.สันต์ใต้ ชนะคะแนน ชายเล็ก อภิชาตมวยไทยยิม
เพชรทักษิณ ส.สมหมาย แพ้คะแนน ฤทธิเดช ศิษย์เชฟบุญธรรม

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 880,300 บาท ชาวต่างชาติ 100 คน