"ชู ทางด่วน" เซียนมวยชื่อดัง  1 เดียวในวงการมวย อัดฉีดเงินเป็นน้ำใจให้นักมวยแม้จะไม่ชนะเพื่อทดแทนคุณวงการมวย

"ชู ทางด่วน" ชัยวิฒน์ ชนะสิทธิ์  เซียนมวยวัยเก๋า จากเมืองพัทลุง ผู้คร่ำหวอดวงการมวยมาร่วม 30 ปี น้ำใจงามให้รางวัลเป็นกำลังใจนักชกโดยไม่คำนึงถึงผล แพ้ ชนะ เสมอ  แต่ขอให้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด สู้เต็มพิกัด ชกเต็มที่ ก็ถือว่าทึ่สุดของนักมวยแล้ว 

รองอ๊อด สารคามได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่ชู ทางด่วน ที่ล่าสุดได้มอบเงินรางวัลให้ เพชรงาม เกียรติกำพล (ฉ.อจลบุญ) ถึง 10,000 บาท  แม้ว่าผลการชกจะออกมาเสมอกันก็ตาม 

พี่"ชู ทางด่วน" กล่าาว่า

"เพราะชอบและพอใจในผลงานของนักชกจึงทำให้อัดฉีดเงินเป็นกำลังใจให้นักมวยทุกๆคน ผมไม่ได้ให้เฉพาะนักมวยฝ่ายชนะเพียงฝ่ายเดียว แม้ว่าบางครั้งมวยชก แพ้ หรือ เสมอ ผมก็ให้  ถ้านักมวยคนนั้นเขาตั้งใจมีความพยายามสู้เต็มที่มีความมุ่งมั่น ผมก็อัดฉีดให้เป็นขวัญกำลังใจนักมวยทุกคน"

"ที่ผมมีได้ทุกวันนี้ก็เพราะมวยไทย ผมจึงอยากตอบแทนบุญคุณมวยไทย ตอบแทนนักมวยที่ขึ้นชก ที่สู้ ไม่ยอมแพ้แม้ว่าจะสู้ไม่ได้ ที่ผ่านมาผมกับทีมงานสมาชิกกลุ่มมวยพักยกก็พร้อมที่จะให้กำลังใจนักมวยทุกคน"

เซียนใหญ่รายนี้ยังบอกว่า ผมเริ่มมาจากขายรองเท้าที่สวนจตุจักร ทำงานทางด่วน ก่อนที่จะเบนเข็มมาเป็นเซียนมวย ก็ขอขอบคุณค่ายมวยพรัญชัย นายหัวโกเดะหัวหน้าค่าย ที่ให้ความใว้วางใจผม ให้ผมได้ร่วมงาน และก็ขอฝากถึงนักมวยทุกๆ คนขอให้ขยันฝึกซ้อมทำให้เต็มที่ ซื่อสัตย์สุจริตต่ออาชีพตัวเอง

ก็ขอชื่นชมในน้ำใจพี่ชู ทางด่วน ที่สร้างขวัญกำลังใจให้กับนักชกที่มีผลงานเป็นที่ถูกใจ แม้แพ้หรือเสมอก็มีโอกาสได้รับ ยาชูกำลังขนานแท้จากพี่ชู ทางด่วน