"เสี่ยหมู" ธรรมนูญ หอประเสริฐกิจ รองนายสนามมวย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย พร้อมกับ นิพนธ์ เนียมท้วม บุกค่ายมวย ช.ห้าพยัคฆ์ มอบของบำรุงและอุปกรณ์มวยให้ เพชรสมหวัง ฉ.อจลบุญ ที่จะขึ้นชิงชนะเลิศมวยรอบศึกท็อปวัน มวยมันส์ พันธุ์ดุครั้งที่1 กับ มานะชัย โอ๋บางนา

เมื่อเวลา 13.00น. ของวันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาด้าน "เสี่ยหมู" ธรรมนูญ หอประเสริฐกิจ รองนายสนามมวย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย พร้อมด้วย นิพนธ์ เนียมท้วม 2ตัวแทนจากสนามมวยอ้อมน้อย ได้เดินทางไปยัง ค่ายมวย ช.ห้าพยัคฆ์  ย่านคลอง 8 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี  เพื่อมอบของบำรุง และอุปกรณ์มวยของท็อปวัน พร้อมชมการฟิตซ้อมของ เพชรสมหวัง ฉ.อจลบุญ ที่จะชิงชนะเลิศมวยรอบศึกท็อปวัน มวยมันส์ พันธุ์ดุครั้งที่1 กับ มานะชัย โอ๋บางนา ในศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 7ธันวาคม 2562  ยิงสดช่อง 3 เวล่า12.15น.เป็นต้นไป

โดยมีด้าน "เสี่ยชาย" ช.ห้าพยัคฆ์ และ ป๋ายงค์ แป๊ะยิ้ม ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี จากนั้นได้ทำการมอบของบำรุง และอุปกรณ์กีฬามวยของท็อปวัน ก่อนจะมาซ้อมโชว์ ด้วยการ เตะเป้า ยึดพื้น เตะกระสอบ และเล่นเวต ให้ทีมงานและสื่อมวลชนดูกับตาชนิดร่างกายแข็งโป๊ก สมบูรณ์ไม่มีถอนแน่นอน 

ด้าน เพชรสมหวัง ฉ.อจลบุญ นักชกจากศรีสะเกษ  เผยว่า

"ที่ผ่านมาได้ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายช.ห้าพยัคฆ์มาประมาณ1 เดือน มีธีระเดช ,ตักศิลา ช่วยปล้ำเสริมความแกร่ง  ทำให้ร่างกายสมบูรณ์ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เคยเจอกันมา 3 ครั้ง แพ้ 1 ชนะ 2 จึงไม่ประมาทแน่  ก็มั่นใจในร่างกายและฟอร์มที่สดชนะ 4 ครั้งรวด ต้องสามารถบดเบียดพลิกคว้าแชมป์มาครองได้แน่นอน ขอฝากพี่น้องชาวศรีสะเกษและทั่วสารทิศให้มาช่วยเป็นกำลังใจในไฟต์นี้ได้ ตนจะไม่ทำให้ผิดหวัง" 


ขณะ "เสี่ยชาย" ช.ห้าพยัคฆ์ เผยว่า

"ไฟต์นี้เต็มที่ เด็กมีระเบียบวินัย ซ้อมมาร่วม1เดือนเต็ม มั่นใจเต็มร้อยว่าเด็กจะต้องสามารถคว้าแชมป์ได้ ตนก็พร้อมขนกองเชียร์ไปหลายร้อยคนเพื่อไปสร้างสีสันและเป็นกำลังใจให้กับเพชรสมหวังแน่นอนครับ ฝากแฟนคลับรอติดตามได้รับรองเด็กจะไม่ทำให้ผิดหวังกลับลบ้านแน่" 

ส่วน "บิ๊กหมู" นายธรรมนูญ หอประเสริฐกิจ รองนายสนามมวยเวทีมวยสยามอ้อมน้อยกล่าวว่า

"ในนามของเวทีมวยสยามอ้อมน้อยนำของบำรุง และอุปกรณ์กีฬามวยของท็อปวัน มาให้กับ เพชรสมหวัง ฉ.อจลบุญ ที่ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายช.ห้าพยัคฆ์ ชิงชนะเลิศมวยรอบท็อปวันมวยมันส์พันธ์ดุครั้งที่1 นัดชิงชนะเลิศ  ซึ่งการฟิตซ้อมดีเยี่ยม ไม่ต้องห่วงสมบูรณ์เต็มที่  เป็นคู่ที่ถือว่าเหมาะสมสู่สี่ อยู่ที่วาสนาว่าใครได้แชมป์เท่านั้น" 

สำหรับเงินรางวัลแชมป์รับ 500,000 บาท รองชนะเลิศได้ 250,000 บาท ก็อยากฝากแฟนคลับไปติดตามได้ ยิงสดช่อง3 เวลา 12.15 น.เป็นต้นไปครับ