คมจริงๆ! สำหรับ มูรินโญ่ กุนซือ สเปอร์ส ที่หล่นความเห็นหลังเกมที่ชนะ บอร์นมัธ โดยระบุว่าทราบดีถึงความรู้สึกแฟนบอลที่อาจไม่ได้รักตนมากมาย ซึ่งตนก็เข้าใจได้ แต่วันหนึ่งทุกคนจะค่อยๆ เปิดใจเข้าหาตนมากขึ้นเรื่อยๆ ภายหลังจากที่ได้เห็นความทุ่มเททั้งหมด

โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์จอมอหังการของ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดเผยความรู้สึกหลังจบเกมที่เชือด บอร์นมัธ 3-2 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยระบุว่าตนทราบถึงความรู้สึกของแฟนบอล “ไก่เดือยทอง” เป็นอย่างดีว่าไม่ได้รู้สึกหลงรักตนสักเท่าไหร่ แต่นั่นก็ไม่สำคัญ เพราะตนก็รู้เช่นกันว่าแฟนบอลนั้นรักในสโมสรแห่งนี้มากๆ และก็พร้อมจะเปิดโอกาสให้ตนได้ทำงานของตัวเองอย่างเต็มที่

“เดอะ สเปเชี่ยล วัน” กล่าวว่า “แฟนๆ รักสโมสรมาก ผมไม่ได้บอกว่าพวกเขารักผมหรอกนะ แต่พวกเขาให้การยอมรับผมในฐานะของมืออาชีพที่พร้อมทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างเต็มที่ ผู้คนมีเหตุผลที่จะรักผมได้ถ้าพวกเขาชอบงานของผมอยู่แล้ว แต่แฟนบอลที่หนุนหลังทีมอยู่เสมอ ก็พร้อมจะสนับสนุนคนที่ทุ่มเทเพื่อสโมสรเช่นกัน

ผลจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ มูรินโญ่ เปิดตัวด้วยการพา สเปอร์ส เก็บชัยชนะ 3 เกมรวด พร้อมขยับอันดับขึ้นมารั้งอยู่ที่ 5 ของตาราง