นายสนามมวยลุมพินี เดินทางเช็คความพร้อมนักมวย 3 ค่ายดัง ก่อนขึ้นดวลเดือดศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร ศุกร์ที่ 6 ธ.ค. นี้

ความคืบหน้าศึกใหญ่ครบรอบวันสถาปนาสนามมวยลุมพินี ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกรศุกร์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 ธ.ค. 62 ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา พลตรี ราชิต อรุณรังษี เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก และนายสนามมวยเวทีลุมพินี, พลเอก เดชอุดม นิชรัตน์ ที่ปรึกษากิติมศักดิ์สนามมวยลุมพินี, พันเอก วสันต์ พึ่งสำเภา รองนายสนามมวยลุมพินี และคณะผู้บริหารสนามมวยลุมพินี, โปรโมเตอร์ เดียร์ เกียรติเพชร ตัวแทนผู้จัดการแข่งขัน เดินทางไปเช็คความพร้อมของนักชกชื่อดังที่จะขึ้นชกแมตช์สำคัญนี้ 3 ค่ายด้วยกัน

โดยค่ายแรกเดินทางไปที่ค่ายมวยทีเด็ด99 ย่านสะพานควาย มีเฮียตี๋ ทีเด็ด สรศักดิ์ แซ่ตั้ง หัวหน้าคณะให้การต้อนรับ มี 2 นักชกจากแคมป์ทีเด็ดร่วมรายการวันที่ 6 ธ.ค. คนแรกคือ เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง จะมีคิวชกกับ เขี้ยว พรัญชัย และ เพชรเมืองศรี อ๊อดตึกแดง พบ รณชัย ต.รามอินทรา จากนั้นนายสนามมวยมวยลุมพินีมอบของบำรุงและชมการซ้อมโชว์ของนักมวยทั้งคู่เป็นเวลา 15 นาทีก่อนเดินทางไปค่ายต่อไป

เฮียตี๋ สั่งลุย เจอมวยฝีมือต้องเดินถึงตัว
เฮียตี๋ สรศักดิ์ แซ่ตั้ง หัวหน้าคณะทีเด็ด99 เผยว่า มวยในการดูแลของตนเองขึ้นชื่อเป็นรองทั้งคู่ แต่ชั่วโมงนี้สภาพร่างกายยอดเยี่ยมมาก หากใช้แผนเดินถึงตัวตลอดเชื่อได้เลยว่าทั้งคู่ก็มีสิทธิ์ได้รับการชูมือ

หลังจากนั้นจึงเดินทางไปต่อที่ค่ายมวยแป๊ะมีนบุรี ซอยรามอินทรา 40 เพื่อตรวจความพร้อมของ รณชัย ต.รามอินทรา ที่จะมีคิวกับ เพชรเมืองศรี นอกจากนี้นายสนามมวยลุมพินีได้มอบของบำรุงให้กับรณชัย โดยมีตัวนักมวยและแป๊ะ มีนบุรี หัวหน้าคณะเป็นผู้รับมอบ

ปิดท้ายที่ค่ายมวยพีเคแสนชัยมวยไทยยิม ย่านพระราม 3 มีเสี่ยแขก สมชาย เทศรุ่งเรือง ให้การต้อนรับ ซึ่งมี 2 นักชกของค่ายร่วมรายการใหญ่ คือ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ ซึ่งจะชกกับ เพชร ลูกมะขามหวาน และ พระจันทร์ฉาย จะเจอมวยฟอร์มสด ชนะรวด 19 ไฟต์อย่าง เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ โดยทีมผู้บริหารสนามมวยมอบของบำรุงและชมการเตะเป้าโชว์ 15 นาที ก่อนเดินทางกลับ

บิ๊กลุมพินี พอใจ นักชกดังร่างกายเยี่ยม
ด้าน พลตรี ราชิต นายสนามมวยลุมพินี เผยว่า รู้สึกพอใจมากที่บรรดานักชกที่จะร่วมสร้างประวัติศาสต์รายการใหญ่วันที่ 6 ธ.ค. นักมวยพร้อมทุกคนแล้วตอนนี้อยากให้แฟนหมัดมวยมาร่วมชมเกมการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ในวันที่ 6 กันมากๆ

เสี่ยแขก คอนเฟริม จันทร์ฉาย พร้อมคับซ่าห์ เพชรสมาน
เสี่ยแขก หัวหน้าคณะพีเคแสนชัย เอ่ยปากมั่นใจ ศิษย์รักอย่างพระจันทร์ฉาย ถึงแม้ว่าจะห่างสังเวียนไปนานแต่ก็ได้เคลื่อนไหวมาบ้างแล้วล่าสุดไปชกเสมอสปรินเตอร์ที่บราซิล มวยจังหวะฝีมือเหมือนกันไม่ได้กินพระจันทร์ฉาย ง่ายๆ เพราะเขารวดเร็ว สมองมวยดี วันที่ 6 มาพิสูจน์กันจะดับซ่าห์เพชรสมาน ได้หรือไม่

เดียร์ เผย ปรับคู่มวยใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
เดียร์ เกียรติเพชร ลูกชายของ ชุ้น เกียรติเพชร เผยว่ามีการปรับเปลี่ยนคู่มวยเล็กน้อย โดยยกคู่วิว กับ วรวุฒิ ออกไปเนื่องจากไม่พร้อม และได้นำ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ แตกหักภาค 3 กับ เพชร ลูกมะขามหวาน นอกจากนี้หางตั๋วของท่านที่เข้ามาชมยังลุ้นรับรถแท็กซี่มูลค่า 2 ล้านบาท จำนวน 2 คัน จึงอยากเชิญชวนให้มาชม มาเชียร์และลุ้นรางวัลกันเยอะๆ