วอลเลย์บอลทีมชาติไทยเดินทางเข้าพบผู้บริหาร PEA รับโอวาทก่อนลุยศึกซีเกมส์ 2019

วันที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 13.00 น. นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย นำนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติประเภททีมชาย-หญิง ทั้งในร่มและชายหาดและสตาฟฟ์โค้ช เข้าพบคณะกรรมการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และผู้บริหาร PEA ที่อาคาร LED สำนักงานใหญ่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ก่อนเข้าร่วมแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019

ภายในงานมี นายชยพล ธิติศักดิ์ ประธานกรรมการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, นายสมพงษ์ ปรีเปรม ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค พร้อมด้วยผู้บริหารการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ขณะที่นักกีฬาที่เข้าร่วมนำทีมโดย ปลื้มจิตร์ ถินขาว, นุศรา ต้อมคำ, อรอุมา สิทธิรักษ์, วรภัสสร รดารงค์, ธนะรัศมิ์ฐาส อุดมฉวี, กฤษดา นิลไสว, มาวิน มณีวงศ์ สตาฟฟ์โค้ชอย่าง น.ท.มนต์ชัย สุภจิรกุล, น.ท.ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค เป็นต้น

โดยผู้บริหาร PEA ได้กล่าวให้โอวาทนักกีฬา เป็นกำลังใจให้ทุกคนตั้งใจทำผลงานให้เต็มที่ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและคว้าเหรียญทองมาฝากคนไทยทุกคน พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับนายกสมาคมและนักกีฬาทุกคน ซึ่งนักกีฬาก็ได้มอบของที่ระลึกให้กับผู้บริหารเช่นกัน

สำหรับการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 จะแข่งขันที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2562