บลัฟกันไป! สำหรับการเปรียบเทียบฝีเท้าของแบ็คขวาอย่าง เทรนท์ อาร์โนลด์ และ วาน บิสซาก้า ว่าใครเก่งกว่ากัน โดยล่าสุด อดีตแข้ง หงส์แดง อย่าง จีเจ ก็ออกมาหล่นความเห็นซูฮกรุ่นน้องของอดีตต้นสังกัดตัวเอง โดยจี้ไปถึง 1 คุณสมบัติที่ทำให้ วาน บิสซาก้า ยังเป็น

เกล็น จอห์นสัน อดีตแบ็คขวาของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากหล่นความเห็นถึงการที่หลายๆ คนเอาชื่อของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็คขวาคนปัจจุบันของ “หงส์แดง” ไปเทียบกับ อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็คขวาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยยืนยันหนักแน่นว่า “หนูเทรนท์” คือคนที่เหนือกว่าในระดับที่แทบจะเรียกได้ว่าคนละชั้น

“จีเจ” กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมว่า เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เหนือกว่าเขาไปไกลเลย ผมมอง อารอน วาน-บิสซาก้า ว่าไม่ใช่ผู้เล่นในแบบฉบับแบ็คสมัยใหม่ บางครั้งเขาดูเหมือนเซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่ต้องมาเล่นตำแหน่งฟูลแบ็คมากกว่า เราได้เห็นพัฒนาการของ เทรนท์ มาอย่างต่อเนื่อง เขาเก่งขึ้นเพราะประสบการณ์ที่ได้เข้ามาเรื่อยๆ และทำให้เขาดูเป็นผู้ใหญ่มากในตอนนี้

สำหรับ จอห์นสัน นั้นเคยเป็นแบ็คชื่อดังของทั้ง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด, เชลซี และ ลิเวอร์พูล พร้อมกับมีดีกรีติดทีมชาติอังกฤษ ไปทั้งสิ้น 54 นัด ทำไป 1 ประตู