หนุ่มโบ๊ท เพชรยินดี เล็งหาก รถถัง จิตรเมืองนนท์ ชกรายการ วัน แชมเปี้ยนชิพ เดือนมกราคมเสร็จ พร้อมดึงมาเจอ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่9 ต่อไป เชื่อเป็นคู่ที่เรียกแฟนมวยได้แน่นอน

ห่างหายไปนานสำหรับ “หนุ่มโบ๊ท ณัฐเดช” ในการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนมวยทางเฟสบุ๊กส่วนตัว ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (17 พ.ย. 2562) ได้มาคุยกับแฟนมวยอีกครั้ง พร้อมยืนยันนัด วันสถาปนาราชดำเนิน 23 ธ.ค.นี้ มวยสายเพชรยินดีส่งมวยช่วยอย่างเต็มกำลัง ไม่มีเตะตัดขาอย่างแน่นอน

แล้วได้พูดถึงยอดมวยยุคนี้อย่าง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ว่าเป็นมวยที่สามารถเรียกแฟนมวยเข้าเวทีได้ และยังคิดว่าจะเจอกับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่9” น่าจะเป็นคู่ดี หากรถถังชกรายการวันแชมเปี้ยนชิพ ใน ม.ค.ปีหน้าเสร็จสิ้น อยากจัดคู่นี้มาก


“ปีนี้ทั้งปีเรายังไม่ได้เห็นคู่มวยในฝันเลย ผมคิดว่าคู่ รถถัง – ซุปเปอร์เล็ก ตอนนี้ถือว่าน่าดูมาก พิกัด 131-133 ปอนด์ รถถังเลือกน้ำหนักได้เลย ถ้าจบรายการวันแชมเปี้ยนชิพ จะลองพูดคุยกันอีกที” หนุ่มโบ๊ท เผย


ส่วนปีนี้ 2562 ศึกเพชรยินดี จะจัดนัดใหญ่เก็บค่าดู 500 บาท ครั้งแรกของปี ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พ.ย.นี้ ที่เวทีมวยราชดำเนิน วางคู่เอก รุ่งกิจ ไฟต์เตอร์มวยไทย ปะทะ มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมี่ พิกัด 133 ปอนด์ พร้อมคู่มวยประกอบรายการแน่นเต็มพิกัด