นายใหญ่แห่งแคทเดวิลระบุเตรียมเปิดตัวนักตบต่างชาติทั้งชายและหญิง เติมเต็มโควต้าสุดท้าย เชื่อมือโค้ชเต้จูนทีมลงตัวพร้อมลุยซีซั่นใหม่

“บิ๊กโต” วัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานสโมสรวอลเลย์บอล “แคทเดวิล” นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ยันเตรียมเดินหน้าเสริมผู้เล่นต่างชาติที่ยังเหลือที่ว่างอีก 1 โควต้า ทั้ง ทีมชาย และ ทีมหญิง พร้อมเชื่อมั่น “โค้ชเต้” นาวาอากาศโทเผด็จศึก วรรณโชติ ปรับจูนทีมลงตัวพร้อมไล่ล่าความสำเร็จซีซั่นใหม่

ทีมลูกยางแห่งเมืองย่าโมเสริมแกร่งในตำแหน่งผู้เล่นต่างชาติเข้ามาแล้ว โดย ทีมชาย ได้ตัว จานิต้า สุรัธ มือตบชาวศรีลังกามาเติมแกร่ง ส่วน ทีมหญิง คว้าตัว รีเบ็คกา เพร์รี หัวเสาอิตาลี-อเมริกัน มาสู่ทีม ซึ่งยังสามารถเติมผู้เล่นต่างชาติได้อีกหนึ่งโควต้าทั้งชายและหญิง

ล่าสุด “บิ๊กโต” ในฐานะประธานสโมสร ยืนยันชัดเจน ช่วงต้นเดือนธันวาคม จะมีการเปิดตัวผู้เล่นต่างชาติเข้ามาอีก โดยทีมหญิงจะมีดีกรีเป็นอดีตนักกีฬาทีมชาติในแถบทวีปยุโรป ส่วนฝ่ายชายเป็นผู้เล่นระดับทีมชาติชั้นนำ แต่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อว่าจะเป็นใคร

ด้านการเตรียมทีม ภายใต้การดูแลของ “โค้ชเต้” นาวาอากาศโทเผด็จศึก วรรณโชติ ทั้งสองทีม บิ๊กบอสใหญ่แห่งแคทเดวิล ระบุตอนนี้ถือเป็นไปในทิศทางที่ดี ทั้งแง่ของเทคนิคและความสัมพันธ์ต่างๆ เชื่อหากได้ผู้เล่นต่างชาติครบ และผู้เล่นที่ติดทีมชาติกลับมา จะทำให้ทีมแข็งแกร่งพร้อมลุยซีซั่น 2020 แน่นอน

นอกจากนี้ ผลการประกวดออกแบบชุดแข่งขันฤดูกาล 2020 ปรากฏแบบที่ชนะ คือ แบบและชุดแข่งที่มีลายต่างๆในตัวเดียวกันเป็นเอกลักษณ์จังหวัดนครราชสีมาของ นายอธิราช ทองสิน นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ชั้นปีที่ 1 ซึ่งจะมีพิธีมอบเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมเสื้อแข่งขัน และตั๋วปี แก่ผู้ชนะการประกวดในวันเปิดตัวทีมเดือนธันวาคม 2562