สื่อระบุ คูตินโญ่ ส่อแววหมดอนาคตที่ บาเยิร์น หลังโชว์ฟอร์มได้น่าผิดหวัง และจะไม่ต่อสัญญาถาวรให้แน่นอน แถมยังมีวางเป้าหมายใหม่ที่กำลังโชว์ฟอร์มได้ดีสุดๆ เอาไว้แล้วด้วย แต่จะต้องยอมจ่ายค่าตัวในระดับที่ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านยูโร เลยทีเดียว

โกล ด็อทคอม สื่อดังแห่งแดนผู้ดี ตีข่าวรายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ทีมมหาอำนาจประจำศึก บุนเดสลีกา  เยอรมนี ไม่ปลื้มกับฟอร์มการเล่นของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จอมทัพตัวยืมของ บาร์เซโลน่า ทีมแกร่งจากสเปน โดยตัดสินใจอย่างเด็ดขาดแล้วว่าจะไม่เซ็นสัญญาดาวเตะรายนี้มาร่วมทัพถาวรแน่นอน พร้อมกับล็อคเป้าแข้งรายใหม่เอาไว้แล้วเป็นที่เรียบร้อย

แม้จะเพิ่งย้ายมาอยู่กับ “เสือใต้” เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่า “คูตี้” จะยังไม่สามารถเค้นฟอร์มออกมาได้โดดเด่นเท่าไหร่นัก ทำให้มีรายงานว่าสโมสรจะไม่เซ็นสัญญาถาวรอย่างแน่นอน แถมยังมีวางเป้าหมายที่เข้ามาเป็นตัวแทนเอาไว้แล้วด้วยเป็น ไค ฮาเวิร์ตซ์ แนวรุกตัวเก่งของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ทีมคู่แข่งร่วมลีก

อย่างไรก็ตาม ฮาเวิร์ตซ์ นั้นถูกประเมินว่าจะมีค่าตัวในระดับที่ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านยูโร แถมยังมีคู่แข่งอีกหลายทีมที่ให้ความสนใจ