อากิระ นิชิโนะ กุนซือช้างศึก นำลูกทีมเดินทางจากประเทศมาเลเซียไปยังเวียดนามเรียบร้อยแล้ว และพร้อมลงฝึกซ้อมเย็นนี้ทันที

หลังจากที่ทีมชาติไทย พลาดท่าบุกพ่าย มาเลเซีย 2-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 4 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดย อากิระ นิชิโนะ ตัดสินใจให้ลูกทีมพักอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย 1 วัน ก่อนที่ล่าสุดจะเดินทางต่อไปยังประเทศเวียดนาม เป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศที่ยังมุ่งมั่นของผู้เล่นทุกคน เพื่อเตรียมพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 นำโดยแกนหลักอย่าง กัปตันทีม ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน, ธีรศิลป์ แดงดา และ สารัช อยู่เย็น

โดยสถานการณ์ปัจจุบัน ทีมชาติไทย หล่นมารั้งอันดับ 2 ของตาราง ยังมี 7 คะแนนจาก 4 นัด โดยถูก ทีมชาติเวียดนาม แซงขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของกลุ่มจี แทนที่ หลังเปิดบ้านชนะ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) 1-0 ทำให้มีเพิ่มเป็น 10 คะแนน

สำหรับ อากิระ นิชิโนะ จะนำลูกทีมประเดิมฝึกซ้อมที่ ประเทศเวียดนาม ในช่วงเย็นวันนี้ทันที ก่อนพบกับทัพดาวทอง ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ที่สนามมีดินห์ สเตเดียม เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวีเช็กผลการแข่งขันทั้งหมดที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/

เช็กตารางคะแนนที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/competition/575/score_table