บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) SUSCO ทำการขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทำการเปิดสาขาใหม่ที่ เขตหัวหมาก พร้อมวางเป้า 3 ปี ต้องครบ 300 สาขาทั่วประเทศ

เมื่อเวลา 9.00 น.ที่ผ่านมา (14/11/2562) บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) SUSCO ได้ทำการเปิดสาขาใหม่ ที่หัวหมาก ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 80 หากนับเฉพาะกรุงเทพ-ปริมณฑล แต่หากนับทั่วประเทศแล้วนับว่ามากกว่า 240 สาขา และยังจะดำเนินการขยายสาขาต่อไปอีกในระยะ 3 ปีนี้

โดย นาย ชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) SUSCO ประธานในการทำพิธีเปิดสาขาใหม่ครั้งนี้ ได้กล่าวต่อผู้สื่อข่าว SMMTV ว่า ทางบริษัท ซัสโก้ ได้เดินหน้าทำการขยายฐานลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง การเปิดสาขาสถานีให้บริการใหม่ที่หัวหมากนับนี้นับเป็นสาขาที่ 80 ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน ปีหน้า 2563 นั้นทางบริษัทจะโฟกัสมากขึ้นที่จะทำการขยายสาขาเขตกรุงเทพ-ปริมณฑลให้ครบ 100 สาขา และตั้งเป้าหมายภายใน 3 ปีจะขยายสาขาทั่วประเทศในครบ 300 สาขา จากปัจจุบันที่มีอยู่ตอนนี้มากกว่า 240 สาขาแล้วก็ตาม

ซึ่งการดำเนินการของเรานอกจากจะขยายฐานลูกค้าใหม่แล้ว ยังจะทำการปรับปรุงมุ่งเน้นในส่วนของการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกในเรื่องของร้านค้าในบริเวณสถานที่เติมน้ำมันอีกด้วย เช่น นำร้านสะดวกซื้อ ลอว์สัน แบรนด์จากญี่ปุ่น ร้านกาแฟสดอีกหลายแบรนด์ดัง รวมถึงร้านอาหารไว้บริการ อีกทั้งยังมีแคมเปญ มอบให้ลูกค้าที่เติมน้ำมันครบ 300 บาทเราจะแถมน้ำดื่ม 1.5 ลิตรฟรีทันที  อีกทั้งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 18 พ.ย.2562 ลูกค้าที่เติมน้ำ สาขาหัวหมาก จะได้ส่วนทันที 50 สตางค์ ทุก 1 ลิตรอีกด้วย