สาวก 'ปืนใหญ่' อาร์เซนอล ยอดทีมแห่งเวทีพรีเมียร์ ลีก ออกมากระตุ้นให้ทีมรักรีบๆ ไปคว้าผู้จัดการทีมรายนี้มาคุมทีมแทน อูไน เอเมรี่ ที่ผลงานยังไม่กระเตื้องเลยในช่วงหลังๆ ที่ผ่านมา

             ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ ผู้จัดการทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ได้รับเสียงชื่นชมเป็นเป็นอย่างมากในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมาหลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งกับ ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ และคงความยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาถึง แอร์เบ ไลป์ซิก ที่ปัจจุบันอยู่ในอันดับ 2 บนเวทีบุนเดสลีก้า

             มาร์ค โคซิคเก้อ ตัวแทนของนาเกิ้ลส์มัน ได้เคยให้สัมภาษณ์กับ อาส (AS) เอาไว้เมื่อปี 2018 ว่า สักวันนึงจะเป็นโค้ชให้บาเยิร์น มิวนิก, โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หรือ อาร์เซนอล แต่ไม่ใช่ตอนนี้

                ซึ่งหลังจากได้ทราบถึงความต้องการของกุนซือคนหนุ่มรายนี้ที่อยากย้ายมาคุมทีมในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อีกทั้งไม่พอใจในผลงานของอูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน งานนี้เลยทำให้แฟนๆ ของทัพ 'ปืนใหญ่' ทางโลกออนไลน์ต่างพากันออกมาอ้าแขนรับกุนซือชาวเยอรมันรายนี้กันอย่างล้นหลาม โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

               "@Arsenal ทำให้เป็นจริงสิ"

               "โค้ชในฝันของฉัน"

              "ได้โปรดเถอะพระผู้เป็นเจ้า ทำให้มันเกิดขึ้น"

              "โค้ชตัวเลือกแรกของฉัน ❤"

              "จะเป็นตัวเลือกแรกของฉัน @Arsenal"

              นาเกิ้ลส์มัน วัย 32 ปีเป็นโค้ชที่ยังหนุ่มและมาพร้อมกับสไตล์การทำทีมที่แปลกใหม่และแตกต่าง โดยเจ้าตัวต้องเลิกเล่นเร็วกว่าที่ควรในวัยแค่ 20 เท่านั้นหลังมีอาการบาดเจ็บหัวเข่าหลายครั้ง ซึ่งหลังจากต้องรับมือกับการสูญเสียคุณพ่อเขาก็ตัดสินใจเลิกเล่นฟุตบอล และกลายมาเป็นโค้ชที่เด็กที่สุดในเวทีบุนเดสลีก้า