หมดหวังซะแล้ว! สำหรับ ราชันชุดขาว ที่ล่าสุด 1 ในนักเตะที่กำลังเล็งอยู่ ได้ออกมาเผยว่าชีวิตดีอยู่แล้วที่ เชลซี ถึงขั้นที่ว่าอาจแขวนสตั๊ดที่สโมสรแห่งนี้ไปเลยด้วยซ้ำ

เรอัล มาดริด ทีมอภิมหาเศรษฐีจา ลา ลีกา สเปน ส่อแววต้องทำใจ หลังล่าสุด 1 ในนักเตะที่ตกเป็นเป้าหมายด้วยจากสโมสร เชลซี ได้ออกมาเผยความรู้สึกว่ากำลังแฮปปี้กับการค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นอย่างยิ่ง ถึงขั้นที่ว่าอาจเลือกอยู่ยาวๆ ไปจนถึงวันแขวนสตั๊ดเลยด้วยซ้ำ

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือแพร่งพรายมาตลอดว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางตัวรับของ “สิงห์บลูส์” กำลังได้รับความสนใจจาก เรอัล เป็นอย่างมาก และอาจมีการยื่นข้อเสนอในระดับแพงระยับเข้ามา แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส ไม่มีความกระหายที่จะมองหาทีมใหม่เลยแม้แต่น้อย

ก็องเต้ กล่าวว่า “แน่นอน ผมมีโอกาสจบอาชีพการค้าแข้งกับ เชลซี ตอนนี้ผมมีสัญญากับพวกเขาอย่างน้อยถึงปี 2023 ฉะนั้น ในหัวของผมจึงมีแค่ว่าพยายามทำผลงานยอดเยี่ยมให้ เชลซี ต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงปี 2023 ผมมี 3 ที่อันยอดเยี่ยมในการคว้าถ้วยแชมป์ต่างๆ ผมคิดว่านี่คือสโมสรที่ช่วยผมเยอะมาก และผมก็หวังว่าจะพาพวกเขาคว้าแชมป์ได้อีก”