มีรายงานข่าวจากประเทศสเปนที่เผยว่า ลิโอเนล เมสซี่ ซุป'ตาร์ 5 บัลลงดอร์ของบาร์เซโลน่า ไม่แม้แต่จะคุยกันกับเพื่อนร่วมทีมรายนึงในระหว่างการซ้อมของทีมเลย ซึ่งสิ่งนี้ทำให้แฟนๆ กังวลเป็นอย่างมาก

             ลิโอเนล เมสซี่ กับ อองตวน กรีซมันน์ ยังไม่สามารถผูกมิตรต่อกันได้เลยในฤดูกาลนี้ ทั้งนี้ดาวยิงชาวฝรั่งเศสย้ายจากแอตเลติโก้ มาดริด มาร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ และเขาถูกคาดหมายว่าจะสามารถประสบความสำเร็จที่คัมป์ นู ได้อย่างรวดเร็ว แต่จนกระทั่งถึงตอนนี้เจ้าตัวยังไม่สามารถทำได้ในระดับเดียวกันกับเพื่อนร่วมทีมรายนี้ของเขาเลย

            เรื่องนี้มันชัดเจนมากๆ ในเกมที่บาร์ซ่าเสมอกับสลาเวีย ปราก 0-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา เมื่อเมสซี่ส่งบอลให้กรีซมันน์เพียงแค่ 4 ครั้งในขณะที่กรีซมันน์ยิ่งแล้วใหญ่เพราะส่งบอลให้เมสซี่แค่ครั้งเดียว แน่นอนว่านั่นไม่ใช่เคมีระหว่างนักเตะที่แฟนบอลของทีมอยากเห็น โดยเฉพาะตอนนี้ที่ฤดูกาลเริ่มต้นมาได้ 4 เดือนแล้ว

            นับตั้งแต่กรีซมันน์ย้ายเข้ามา มีสื่อจำนวนมากที่รายงานตรงกันว่า ทั้งคู่ยังไม่สามารถมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันด้วยเหตุผลหลายประการ และตอนนี้ El Chiringuito ได้รายงานว่า เมสซี่และกรีซมันน์ ไม่แม้จะคุยกันในการซ้อมซึ่งนั่นก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงข่าวที่รายงานออกมาก่อนหน้านี้


             นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวล่าสุดที่จะยิ่งทำให้แฟนๆ ของบาร์ซ่ากังวลว่า เรื่องนี้อาจลุกลามบานปลายจนกลายเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างที่สุด เมื่อสื่อดังแดนน้ำหอมอย่าง L'Equipe รายงานว่า กรีซมันน์กับหลุยส์ ซัวเรซ ก็มีความสัมพันธ์ในเชิงที่เย็นชาต่อกันไม่แพ้เมสซี่ โดยรายงานข่าวนี้ให้รายละเอียดเอาไว้ว่า เมสซี่กับซัวเรซยังไม่ลืมเรื่องที่เพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของพวกเขาปฏิเสธที่จะย้ายมาร่วมทีมเมื่อปี 2018 และยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ทั้งคู่ต่างเลือกที่จะเพิกเฉยต่อแข้งเจ้าของแชมป์โลกซึ่งถือว่าเป็นเรื่องค่อนข้างโหดร้าย

แย่สิ! แฟนบาร์ซ่าเชื่อเมสซี่ไม่เชื่อใจแข้งรายนี้ทำทีมเจ๊าในชปล.

ปัญหาเกิด! กรีซมันน์ เผยนิสัยที่ทำให้เข้ากับ เมสซี่ ไม่ได้

เมสซี่ชิดซ้าย! ชมลีลาฉลองประตูสุดวิ้งของกรีซมันน์ (มีคลิป)

             แม้ว่าจะมีข่าวต่างๆ เหล่านี้ปรากฏออกมา แต่เมื่อเร็วๆ นี้ เคราร์ด ปิเก้ ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องความขัดแย้งในทีม "มันดีมากๆ เลยครับ" เขากล่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างเมสซี่และกรีซมันน์  "ลีโอและอองตวน มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเหมือนที่ลีโอมีต่อเดมเบเล่ หรือ เปโดร หรือ บีย่า พวกเขาเข้ากันได้ดี กับหลุยส์ พวกเขาเหมือนพี่น้องกันจริงๆ และหลังจากนั้นก็จะมีความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันไป" "แค่เพราะเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์กับกรีซมันน์เหมือนกับหลุยส์ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันนี่นา"