พิธีเปิดฟุตซอลชิงถ้วยพระองค์โสม เอสแบคเจ้าบ้านพ่าย, ศรีบุณยานนท์ เข้ารอบทีมแรก

การแข่งขันฟุตซอลนักเรียน "เอสแบค - นอร์ทกรุงเทพ ฟุตซอลนักเรียน คัพ" ครั้งที่ 14 ประจำปีการศึกษา 2562 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีกรมหมื่นสุทธนารี ที่เริ่มแข่งตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี โดยมี นายชลธี  ยังตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ดร.ประสาน ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี, ดร.ปราศรัย ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ สะพานใหม่, นายภูริพัฒน์ ประวัติรุ่งเรืองผู้ช่วยรองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ

การแข่งขันในคู่เปิดสนามเป็นรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี กลุ่ม 4 ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี ทีมเจ้าภาพ แพ้ให้กับ รร.พรตพิทยพยัต 1-2 ส่วนในกลุ่ม 1 รร.ศรีบุณยานนท์ ชนะ รร.ราชวินิตบางแคปานขำ 2-1 ทำให้ รร.ศรีบุณยานนท์ เป็นทีมแรกในรุ่นนี้ที่ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นทีมแรก หลังจากชนะ 2 นัดรวด

สำหรับปีนี้ทั้ง 3 รุ่น มีทีมเข้าร่วมแข่ง 92 ทีม ทีมชนะเลิศของทุกรุ่นจะได้ครองถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีกรมหมื่นสุทธนารีนาถ พร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท รอบชิงชนะเลิศจะมีในวันที่ 28 พฤศจกายน ณ ศูนย์กีฬาในร่มมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตสะพานใหม่