สหพันธ์ฟุตบอลประเทศเวียดนาม ส่งหนังสือแจ้งมายัง สมาคมกีฬาฟุตบอลเเห่งประเทศไทยฯ ว่าพวกเขาไม่อนุญาติให้สื่อมวลชนถ่ายวีดีโอการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ(Official Training)

ตามที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลเเห่งประเทศไทยฯ ได้รับจดหมายอิเล็กทรอนิกส์(Email)จากสหพันธ์ฟุตบอลประเทศเวียดนาม เรื่อง ระเบียบการเข้าทำข่าวในการเเข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 2 ระหว่าง ทีมชาติเวียดนาม เเละ ทีมชาติไทย ณ เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

สมาคมกีฬาฟุตบอลเเห่งประเทศไทยฯ ขอเรียนให้ท่านทราบว่าทาง สหพันธ์ฟุตบอลประเทศเวียดนาม แจ้งมาว่าไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนนำกล้องวีดีโอเข้าถ่ายภาพการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ (Official Training) ณ สนามมิดินห์ สเตเดี้ยม ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 รวมถึงในวันทำการเเข่งขัน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562

ทั้งนี้ สื่อมวลชนสามารถใช้กล้องวีดีโอได้เฉพาะบริเวณมิกซ์โซน (Mixed Zone) ของสนามเเข่งขันเท่านั้น จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ เเละ ขอขอบคุณ มา ณ โอกาส นี้

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4  บุกเยือน ทีมชาติมาเลเซีย ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.45 น. ต่อด้วยนัดที่ 5 บุกไปเยือน ทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี

สามารถติดตามโปรแกรมและผลการแข่งขันสดๆได้ที่นี่ : SMMSCORE