ซน ฮึงมิน กองหน้าชาวเกาหลีใต้ของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ออกมาเผยว่า เขาได้ส่งข้อความหาอังเดร โกเมส หลังทำให้ดาวเตะเอฟเวอร์ตันได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง ซึ่งล่าสุดกุนซือทอฟฟี่สีน้ำเงินออกมาเผยข่าวดีแล้ว

              ซน ฮึงมิน ดาวเตะของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยอมรับว่า รู้สึก 'แย่มากๆ' เกี่ยวกับการเข้าสกัดบอลของเขาที่ทำให้ อังเดร โกเมส ต้องเจ็บหนักถึงขั้นข้อเท้าหัก และได้ส่งข้อความหากองกลางของเอฟเวอร์ตันพร้อมกับคำขอโทษเรียบร้อยแล้ว

             'ซนนี่' ตกอยู่ในอาการเสียใจอย่างหนักที่เป็นสาเหตุให้โกเมสเจ็บหนักถึงเพียงนั้นและเผยว่า เขายังรู้สึกช็อคไม่หายก่อนเดินทางไปเยือนเร้ด สตาร์ เบลเกรด เมื่อวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โดยหลังจากเข้าแทคเกิ้ลโกเมส ซน ฮึงมิน ก็โดนใบแดงในเกมที่ทั้งสองทีมเสมอกัน 1-1 ที่กูดิสัน ปาร์ค เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมาแต่ที่สุดก็มีการยกเลิกใบแดงของเขาเมื่อมองว่าเป็นการตัดสินที่ผิดพลาด

              กระนั้นก็ตาม ดาวเตะจากแดนโสมขาวที่ได้แสดงท่าทีในเชิงขอโทษไปยังโกเมสหลังยิงประตูคู่แข่งในชัยชนะเหนือเร้ด สตาร์ เบลเกรด 4-0 ได้ออกมาเผยว่า เขาได้ติดต่อกับกองกลางเอฟเวอร์ตันเป็นการส่วนตัวแล้ว

              "ผมส่งข้อความหาเขา มันเป็น 2-3 วันที่หนักมากๆ สำหรับผม ผมส่งข้อความหาเขาก่อนบินและเขาก็ส่งข้อความตอบกลับมา ผมยังไม่กล้าอ่านมันหลังเกม แต่ผมก็ยังรู้สึกแย่มากๆ อยู่ ผมรู้สึกเสียใจจริงๆ ครับ" "ฟุตบอลเป็นกีฬาที่เรื่องแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่มีใครต้องการเห็นสิ่งนี้ ผมเสียใจมากๆ ที่สิ่งนี้เกิดขึ้นซึ่งผมไปเกี่ยวข้องกับสถานการณ์นี้ มันเป็น 2-3 วันที่หนักหนามากๆ สำหรับผม" "ผมเพิ่งส่งข้อความหาเขาเพื่ออวยพรให้เขาเจอแต่สิ่งที่ดีที่สุด บอกเขาว่าผมต้องขอโทษ, ครอบครัวของเขาและเพื่อนร่วมทีมของเขาเป็นอย่างยิ่ง"

              โกเมสเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วนและตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังพักฟื้นอยู่ที่บ้านเพื่อเริ่มต้นกระบวนการฟื้นฟูที่ต้องใช้เวลาอันยาวนานต่อไป แต่ 'ซน' ที่ได้รับคำแนะนำจากทีมหลังได้เห็นเจ้าตัวตกอยู่ในอาการเสียใจอย่างหนักกับเหตุการณ์นั้นก็สามารถลงเล่นกับเร้ด สตาร์ เบลเกรด และช่วยทีมให้ก้าวขาข้างนึงไปสู่รอบต่อไปในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้แล้ว

             "ผมต้องให้การเคารพด้วยว่า นี่คือสิ่งที่ผมต้องทำ, เป็นสิ่งที่ผมรักที่จะทำ, ผมตระหนักได้ว่า ผมโชคดีมากขนาดไหน" "แน่นอนว่าเป็นโกเมสได้รับบาดเจ็บ แต่คนรอบตัวผมก็ส่งข้อความที่ให้กำลังใจกับผมได้เป็นอย่างมาก" "เพื่อนร่วมทีมของผมและแม้แต่แฟนๆ เอฟเวอร์ตัน, รวมไปถึงแฟนๆ ท็อตแน่ม แม้แต่แฟนๆ จากเกาหลีใต้ ผมรู้สึกขอบคุณมากๆ สำหรับตรงนั้น" "แต่ผมก็ยังรู้สึกเสียใจกับสถานการณ์นี้ แต่ในสนามผมก็อยากทำงานเพราะทีมต้องการพลังงานบวกมากเป็นพิเศษ ผมพยายามที่จะรับมือกับสถานการณ์นี้ครับ"

             'ซน' ทำมือรูปหัวใจส่งไปที่แฟนๆ สเปอร์สทางอัฒจันทร์ฝั่งทีมเยือนหลังทำประตูและเข้าไปปรบมือขอบคุณพวกเขาหลังเกม "ผมรู้สึกขอบคุณแฟนๆ เหล่านี้อยู่เสมอครับ ผมช้าเพราะผมจับมือกับนักเตะเร้ด สตาร์ ทุกคนและผู้เล่นของเราด้วย จากนั้นก็เข้าไปหาพวกเขาพร้อมๆ กับกัปตัน" "ผมอยากฝากไปถึงพวกเขาว่า ผมรู้สึกขอบคุณมากๆ สำหรับข้อความจากกองเชียร์ทุกๆ คน แน่นอนว่า มันยากที่จะพูดออกมา แต่ผมรู้สึกขอบคุณมากจริงๆ และรู้ตัวดีว่าผมโชคดีมากขนาดไหน" "ผมอยากตอบแทนพวกเขาด้วยผลงานในสนาม นั่นคือทั้งหมดที่ผมทำได้ ผมอยากแสดงการคารวะ (ต่อโกเมส) เช่นกัน และนี่คือการแสดงความคารวะนั่นคือการทำงานให้หนักกว่าในอดีต"

             "ผมคือคนที่อยากจะเล่นในทุกๆ ครั้ง ผมคือคนที่อยากช่วยทีมแม้ว่าผมจะยังอยู่ในอาการช็อค ผมมีวันที่หนักหนามากๆ 2-3 วันแต่ทีมก็คือผู้เล่นทุกคน ผมต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้" "ผมไม่ใช่คนเห็นแก่ตัว ผมไม่ต้องการเป็นคนเห็นแก่ตัว ผมไม่ใช่นักเตะที่ชอบหาข้อแก้ตัว ผมอยากจะอยู่ตรงนั้นตลอดเวลา มีส่วนในทุกๆ เกม ผมพยายามที่จะช่วยทีมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" "นี่คือการเคารพต่อแฟนๆ ของเรา, ต่อสโมสรของเราและเพื่อนร่วมทีมของเรา เพราะเพื่อนร่วมทีมของเราช่วยเหลือผมมากๆ มันน่าทึ่งครับ สตาฟฟ์โค้ชก็เช่นกัน นั่นคือเหตุผลที่ผมต้องการทำงานให้หนักขึ้นก่อนแต่ก่อนและตอบแทนพวกเขา"

            ล่าสุดมีการเผยข่าวดีจาก มาร์โก ซิลวา ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันว่า มีความเป็นไปได้ที่โกเมสจะได้กลับมาลงสนามอีกครั้งในฤดูกาลนี้ แม้ว่าเพิ่งจะบาดเจ็บข้อเท้าหักเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและตอนแรกจะมีความกังวลกันว่า ดาวเตะวัย 26 อาจจะปิดฉากซีซั่นนี้ไปแล้ว โดยผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสกล่าวกับ Liverpool Echo ว่า “มันไม่ง่ายสำหรับเราที่จะระบุวันที่แน่นอนว่าเขาจะกลับมาเมื่อไหร่ มันเป็นไปได้ว่าเราจะได้เห็นอังเดรเล่นอีกครั้งในฤดูกาลนี้"