สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เตรียมขนทัพนักเตะ และถ้วยแชมป์ไทยลีก สมัยแรก ฉลองในงานฟาร์มเฟสติวัล 29 พฤศจิกายน นี้

"บิ๊กฮั่น" นายมิตติ ติยะไพรัช ที่ปรึกษาทีม พร้อมด้วย "มาดามฮาย" ปวิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธานสโมสร “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ยอดทีมแชมป์ไทยลีก 2019 เตรียมจัดงานฉลองแชมป์ลีกสูงสุด เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ในเทศกาลฟาร์ม เฟสติวัล ที่สิงห์ ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 29 พฤศจิกายน นี้

หลังจาก สิงห์ เชียงรายฯ สร้างประวัติคว้าแชมป์ไทยลีก ได้เป็นครั้งแรก ในฤดูกาล 2019 (พ.ศ.2562) พร้อมทั้งได้สิทธิไปเล่นฟุตบอลสโมสรเอเชีย "เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก" อย่างระทึกขวัญ ชนิดต้องลุ้นกันถึงนัดสุดท้าย โดยจะจัดงานฉลองแชมป์ครั้งใหญ่ในเทศกาลฟาร์ม เฟสติวัล 2019 ภายในงานเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายที่เต็มไปด้วยศิลปินคับคั่ง

นอกจากนี้ทัพ “กว่างโซ้งมหาภัย” เตรียมขนบรรดาทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักเตะทั้งหมดร่วมงาน นำโดย พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ศิวกรณ์ เตียตระกูล และเตรียมนำถ้วยแชมป์ไทยลีก มาไว้ในงานดังกล่าว เพื่อร่วมฉลองพร้อมเปิดให้แฟนบอลได้ถ่ายรูปกับถ้วยแชมป์อีกด้วย

สำหรับงานฉลองแชมป์ไทยลีก ของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะจัดขึ้นที่เทศกาลฟาร์มเฟสติวัล สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งแฟนบอลกว่างโซ้ง ถ้าใส่เสื้อทีมมาร่วมงานสามารถเข้าฟรีด้วย