ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชี้เพื่อนร่วมทีมมีส่วนสำคัญที่ทำให้ตนเองสามารถทำประตูได้ถึง 4 ลูกในเกมประเดิมสนามศึกชิงแชมป์เอเชีย 2020 รอบคัดเลือกที่ถล่ม ทีมชาติบรูไน 9-0

ทัพช้างศึก U19 ของ อิสสระ ศรีทะโร ประเดิมสนามศึกชิงแชมป์เชีย 2020 รอบคัดเลือก ถล่ม บรูไน 9-0 โดย เกมนี้หัวหอกจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วัย 17 ปี ยิงคนเดียว 4 ประตู ในเกมดังกล่าว

"วันนี้นักเตะทุกคนทำได้ดีมากครับ ส่วนตัวผมเองก็ดีใจที่สามารถทำประตูได้และสามารถพาทีมประเดิมเก็บ 3 คะแนนได้ในชิงแชมป์เอเชีย"

"ส่วนตัววันนี้ที่ยิงไป 4 ประตูต้องยกเครดิตให้กับเพื่อนร่วมทีมด้วยครับ ฟุตบอลต้องเล่นด้วยกันเป็นทีมหากไม่มีพวกเขาผมก็ไม่สามารถยิงประตูได้เยอะขนาดนี้"

"แต่โดยรวมผมว่าตัวเองยังต้องกลับไปแก้ไขเหมือนกันเพราะบางจังหวะมันสมควรเป็นประตูแต่ผมไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสกอร์ได้ แต่โอเคภาพรวมถือว่าพอในระดับหนึ่งยังมีเกมการแข่งขันให้เล่นอยู่ ตอนนี้ต้องกลับไปฝึกซ้อมและทำงานหนักต่อไป"

"วันนี้มีแฟนบอลเดินทางมาเชียร์พวกเราถึงสนามต้องขอขอบคุณมากครับ เสียงเชียร์คือแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ให้ทีมมีผลงานที่ดีเช่นเดียวกับเกมนี้ที่ยิงได้ถึง 9 ประตู ต้องขอบคุณอีกครั้งครับในเกมต่อไปพวกเราก็จะทำเต็มที่ครับ"

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี มีโปรแกรมศึกชิงแชมป์เอเชีย 2020 รอบคัดเลือก นัดที่สอง พบ ทีมชาตินอร์ทเธิร์น มาเรียนา ในวันที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 15.30 น. ณ สนามโอลิมปิค สเตเดียม กรุงพนมเปญ

เช็กโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีสดๆ ที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/result_program/04-11-2019

  •