วรวุฒิ บ่าววียีนส์ มาคุมเกมยกสุดท้ายก่อนโดน ชายหล้า ภ.หลักบุญ ถีบหงายท้อง ทำเอาราคาป่วนแต่ก็ยังคุมเกม ย้ำแค้นไปได้อีกไฟต์ ศึกมวยไทย 7 สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย 7 สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง วรวุฒิ บ่าววียีนส์ (แดง) พบ ชายหล้า ภ.หลักบุญ (น้ำเงิน) ในพิกัด 124 ปอนด์ สถิติ วรวุฒิ เคยชนะ 1 ครั้ง เรตเปิด ชายหล้า 10-9

หมดยกแรก ชายหล้า ต่อ 5-4 ยก 2 ชายหล้า ทักทายด้วยแข้งซ้ายหนักๆ วรวุฒิ ยังเน้นรับรอดักโต้จังหวะสอง ยังไม่เร่งกันมาก หมดยก ชายหล้า ต่อ 5-4

ยก 3 วรวุฒิ เริ่มเปิดเกมวงในวางแข้งขวาแล้วขยับเข้าใน ชายหล้า พยายามบังแข้งแล้วดักต่อยดักเตะ เข้าในไล่แขนสู้แต่ยังโต้ด้วยเข่าน้อย วรวุฒิ สบโอกาสลุยเร่งปล้ำในซอยเข่ารัวๆ ชายหล้า พยายามเน้นแต่แข้งซ้ายวงนอก หมดยก ยันเสมอ วรวุฒิ

ยก 4 ชายหล้า มาถอยปล่อยให้ วรวุฒิ ได้เดินลุยโยนเข่ารัวๆ ถึงแม้ว่าจะเตะได้แข้งสองแข้ง ก็ยังไม่ต่อเนื่องเท่า วรวุฒิ ที่เดินเร็วติดตัวเล่นวงในได้ตลอด ปลายยก ชายหล้า พยายามหักให้ วรวุฒิ ล้มลงแต่กลับโดนพลิกคืนกลายเป็นตัวเองไปอยู่ข้างล่างซะเอง หมดยก วรวุฒิ ไหลต่อ 8-1

ยกสุดท้าย ชายหล้า ต้องออกมาเร่งต่อยหมัดแต่ยังไม่ทันได้ทำไรโดน วรวุฒิ ถึงตัวกอดเก็บกันอาวุธไว้ พร้อมกับซอยเข่าไปเรื่อย ก่อนที่ ชายหล้า จะมาถีบซ้ายจน วรวุฒิ หงายท้องตึงล้มลงไปแบบเสียทรง ทำเอาสถานการณ์ปั่นป่วนทันที แต่ วรวุฒิ ก็ยังแก้เกมได้ทันมาเล่นวงในถึงตัวปล้ำตีไม่ให้ ชายหล้า ได้วางแข้งถึง หมดยก กรรมการชูมือให้ทาง วรวุฒิ บ่าววียีนส์ เป็นฝ่ายย้ำแค้นชนะ ชายหล้า ภ.หลักบุญ ด้วยคะแนน 49-47 สองเสียง และ 49-48 อีกหนึ่งเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่น
เพชรลีลา เอ็มยุเด็น แพ้คะแนน สิงห์สยาม พีบุญหลาย
โดมทอง ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ชนะคะแนน ศักดิ์เล็ก เกียรติเพชรเดชะ
เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง ชนะคะแนน พันศักดิ์ ไดมอนด์ 98