เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี ดักบวกหมัดได้นับในยกที่สอง ก่อนคุมเกมเอาชนะ สี่แคว ทีเอ็นมวยไทย ไปแบบขาดลอย ใน"ศึกมวยไทยเกียรติเพชร ซูเปอร์ไฟต์" นัดประจำวันเสาร์ที่ 2 พ.ย. ที่เวทีมวยลุมพินี

"ศึกมวยไทยเกียรติเพชร ซูเปอร์ไฟต์" นัดประจำวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดย "ชุ้น เกียรติเพชร"พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ คู่เอกนำรายการ สี่แคว ทีเอ็นมวยไทย (แดง) พบ เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี (น้ำเงิน) ในพิกัด 120 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรทเปิด เอกวายุ 10-9

หมดยกแรก เสมอ เอกวายุ ยก 2 เอกวายุ ไม่รอช้าขยับเข้าหาต่อยหมัดนำแล้วตามด้วยแข้ง สี่แคว ไม่รอช้าพยายามต่อยหมัดสวน เตะขาหนักๆ แต่ยังช้ากว่า เอกวายุ ที่เข้าออกรวดเร็วกว่า ก่อนที่ปลายยก เอกวายุ จะมาต่อยหมัดชุดเข้าหน้า สี่แคว ร่วงลงไปให้กรรมการนับ 8 ก่อนลุกขึ้นมาชกต่อ หมดยก เอกวายุ ต่อ 7-1

ยก 3 มีอัดฉีดให้ สี่แคว 160,000 บาท ออกมาเร่งต่อยหมัดสับศอกเตะขาหนักๆ เอกวายุ ยังนิ่งดักปัดขาหน้าเก็บกันอาวุธ ก่อนที่ปลายยก สี่แคว จะมาเตะก้านคอ เอกวายุ ทำเอาสะเทือน แต่ก็ยังประครองตัวไว้ได้จนหมดยก เอกวายุ ต่อ 12-1

ยก 4 ต้นน้ำ สี่แคว เตะก้านคอ พร้อมกับลุยต่อยหมัดเตะขา แต่เอกวายุ ยังทนได้ รอโต้จังหวะสองแล้วเก็บกันอาวุธไม่ให้ สี่แคว ทำอะไรได้สะดวก ก่อนที่ปลายยก จะหมดแรงยืนสารภาพไปเอง หมดยก เอกวายุ ต่อขาดไร้ราคา

ยกสุดท้าย สี่แคว ดูช้าและอ่อนแรงลงไปอย่างเห็นได้ชัด เอกวายุ ถอยไม่เป็นเป้านิ่งดักเตะดักเกี่ยวโต้ตลอด ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี เป็นฝ่ายชนะ สี่แคว ทีเอ็นมวยไทย ไปแบบขาดลอย

ส่วนผลมวยคู่อื่นๆ
ลิขิต ส.เดชะพันธ์ แพ้ฟาวล์ จิ๊บจ๊อย พีบุญหลาย ยก 4
กิ่งไผ่ สวนอาหารปีกไม้ ชนะคะแนน เพชรนานา เกียรติชัชนันท์
แสงพิชิต ทีเอ็นมวยไทย ชนะคะแนน กุหลาบดอย ศิษย์วีระชาติ