อภิรัตน์ หีมขาว อัปเดตอาการล่าสุด พร้อมขอบคุณ บิ๊กอ๊อด ที่ให้การช่วยเหลือ

อภิรัตน์ หีมขาว กองกลางปัตตานี เอฟซี ที่ได้รับบาดเจ็บจากการโดน สุทน กุลมัย กองกลางกัปตันทีมวัดโบสถ์ ซิตี้ ปะทะหนักใส่จนได้รับบาดเจ็บ หูฉีกเย็บ 14 เข็ม กระดูกหูร้าว และมีเลือดออกในสมอง ในเกมนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลไทยลีก 4 นัดที่ 2 เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเกมนั้นวัดโบสถ์ เอาชนะจุดโทษ 7-6 หลังเสมอกันใน 120 นาที 1-1

ล่าสุด "เจ้าดอน" อภิรัตน์ หีมขาว ที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลปัตตานี ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ได้มีการพูดคุยกับทางผู้จัดการ สโมสรวัดโบสถ์ แล้ว คาดว่าจะมาเยี่ยมที่ปัตตานี ในช่วงสัปดาห์หน้า

" ตอนนี้ได้คุยกับทางตัวแทนของทีมวัดโบสถ์แล้วครับ คาดว่าสัปดาห์หน้าจะเดินทางมาเยี่ยม ซึ่งเขาพร้อมที่จะชดใช้ค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด "

" ส่วนอาการตอนนี้ ถือว่าดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ยังคงปวดหัว และเจ็บตรงหลังหูบริเวณที่มีกระดูกร้าว "

" สุดท้ายผมขอขอบคุณท่าน พล.ตร.ดร.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่ให้การช่วยเหลือด้วยการเปิดประมูลเสื้อทีมชาติไทยพร้อมลายเซ็น ขอบคุณท่านที่ให้ความสำคัญตรงจุดนี้ ขอบคุณจากใจจริงครับ "

สำหรับ บิ๊กอ๊อด ได้เปิดประมูลเสื้อแข่งทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก กลุ่มจี พบกับ ทีมชาติเวียดนาม พร้อมลายเซ็นนักเตะและอัดกรอบอย่างดี เพื่อนำไปสมทบทุนช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล

เริ่มเปิดประมูลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยเริ่มต้นที่ 10,000 บาท และจะปิดประมูลในวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.00 น.” หรือใครที่ต้องการช่วยเหลือสามารถโอนเงินเข้าบัญชีเลขที่ 2827035631 ธนาคารกรุงเทพ นายอภิรัตน์ หีมขาว