เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ปฏิเสธข่าวลือเรื่องการเสริมทัพ วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ กองหลังของทีม พีทีที ระยอง บอกไม่เคยอยู่ในแผน และไม่เคยติดต่อไปแต่อย่างใด

หลังจากที่มีข่าวลือว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอยากได้ตัว วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ กองหลังชาวบราซิล ของทีม พีทีที ระยอง มาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า ทำให้เกิดกระแสฮือฮาในหมู่แฟนบอลเป็นอย่างมาก

แต่ล่าสุด ฝ่ายบริหารของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้แล้ว โดยบอกว่าไม่เคยติดต่อไปยัง วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ แต่อย่างใด และไม่มีความสนใจอยากได้ตัวกองหลังรายนี้มาร่วมทีม

กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เผยว่า "เราไม่เคยติดต่อไปหา วิคเตอร์ และไม่เคยยื่นข้อเสนอใดๆไปให้ วิคเตอร์ ไม่ใช่นักเตะในแบบที่เราต้องการ และเราก็ไม่เคยสนใจเขาแต่อย่างใด"

ทำให้ วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ ที่ตอนนี้กลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ เนื่องจาก พีทีที ระยอง ประกาศพักทีม ไม่น่าจะได้มาร่วมทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แน่นอนแล้ว

ส่วนทีมเต็งที่จะได้ วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ ไปร่วมทัพนั้น คือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ของไทยลีกในฤดูกาลหน้า ที่มีข่าวว่าได้ยื่นข้อเสนอหลักล้านบาทต่อเดือน ไปให้ วิคเตอร์ พิจารณา