สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตัดสินใจที่จะดึงตัว ยูกิ บัมบะ กองกลางสัญชาติญี่ปุ่นกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง พร้อมเผยอนาคตค้าแข้งของ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์

หลังจากที่ทัพ "บลูแมชชีน" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน บรรลุเป้าหมายในการคว้าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดในฐานะแชมป์ไทยลีก2

ล่าสุดพวกเขาได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยว่าเวลานี้ทีมได้ดึงตัว ยูกิ บัมบะ กลับมาช่วยทีมฟาดแข้งบนเวทีลีกสูงสุดอีกครั้ง หลังเจ้าตัวมีปัญหาอาการบาดเจ็บจนถูกปล่อยให้ ตราด เอฟซี ยืมตัวไปใช้งานในช่วงเลก2 ที่ผ่านมา

ขณะเดียวกันสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยอนาคตของ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ที่ปัจจุบันค้าแข่งในศึกเจลีก กับ โออิตะ ทรินิตะ โดยระบุว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับบอร์ดบริหาร ซึ่งแน่นอนว่าทีมพร้อมจะหนุนหลังให้เจ้าตัวได้โอกาสค้าแข้งในประเทศญี่ปุ่นต่อไป แต่หากทางสโมสรโออิตะ ทรินิตะ ไม่ต้องการตัวเขาก็จะกลับมาช่วยทีมลุยไทยลีก1 อย่างแน่นอน

สำหรับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ เพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บหมาดๆและกลับมาลงสนามให้ต้นสังกัดอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวมีชื่อเป็น 1 ใน 33 แข้ง ทีมชาติไทย ชุดลุยศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่จะออกไปเยือนทีมชาติมาเลเซีย และ ทีมชาติเวียดนาม ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้