"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แอบจ๋อยไปเลย เพราะนักเตะเป้าหมายของกุนซือ เจอร์เกน คลอปป์ อยากย้ายซบ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่า

ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมนีของ แอร์เบ ไลป์ซิก แอบหักอก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เสียแล้ว เพราะเพิ่งให้สัมภาษณ์กับ โฟร์ โฟร์ ทู นิตยสารลูกหนังชื่อดังว่า หากเลือกได้อยากย้ายซบ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่า เพราะชื่นชอบมาตั้งแต่สมัยที่ "เฟอร์กี้" เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน สวมบทเป็นกุนซือแล้วสามารถกวาดแชมป์ได้ทุกรายการเลยนั่นเอง

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล คือ 2 ทีมจากอังกฤษที่ผมได้ติดตามดูเป็นประจำ ผมแอบเป็นแฟนบอลของทั้งสองทีมนี้ด้วย เพราะว่าพวกเขามีประสัติศาสตร์ที่ยาวนานมาก ตอนที่ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังเป็นโค้ช เขาสามารถนำ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ทุกรายการเลย ส่วน ลิเวอร์พูล มีสนามเหย้าที่ยอดเยี่ยมมาก แต่ถ้าให้ผมตัดสินใจว่าจะย้ายไปเล่นให้ทีมไหน ผมขอเลือก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่า ลิเวอร์พูล"

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือ "หงส์แดง" อยากคว้านักเตะร่วมชาติเดียวเข้ามาเสริมแนวรุกแบบฟรีๆ เพราะเห็นว่าใกล้หมดสัญญากับ ไลป์ซิก ในช่วงกลางปีหน้า แต่สุดท้ายดาวเตะวัย 23 ปีตัดสินใจต่อสัญญากับทีมต้นสังกัดปัจจุบันไปจนถึงปี 2023 และมีค่าฉีกสัญญาเป็นเงินจำนวน 30 ล้านยูโร ซึ่งเป็นตัวเลขที่ "ปีศาจแดง" สามารถจ่ายเงินแบบสบายๆ หากคิดจะคว้ามาเสริมทัพเหมือนอย่างที่เคยเป็นข่าวว่าสนใจอยู่เหมือนกัน