เฟลิซ มัซซู ผู้จัดการทีมเกงค์ภาวนาให้นักเตะรายนึงของลิเวอร์พูลไม่ได้ลงสนามเพราะเชื่อว่าพวกเขาน่าจะได้อะไรติดไม้ติดมือบ้างในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ทั้งสองทีมจะเจอกันในค่ำคืนนี้ (พุธที่ 23 ตุลาคม 2562)

            ทีมรองบ่อนอย่าง 'เกงค์' พยายามมองโลกในแง่ดีก่อนที่จะเจอกับลิเวอร์พูลในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คืนนี้ (พุธที่ 23 ตุลาคม 2562) ทั้งนี้ยอดทีมจากเบลเยี่ยมกลายเป็นทีมเต็งที่จะตกรอบเป็นทีมแรกของกลุ่ม E หลังจากโดนเร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก ถล่มไป 6-2 ในเกมเปิดหัวรายการนี้ แต่พวกเขาก็สามารถเก็บผลการแข่งขันที่น่าเซอร์ไพรส์ในเกมที่ 2 ด้วยการเสมอกับนาโปลี และนั่นก็ทำให้พวกเขารู้สึกมั่นใจเพิ่มขึ้นมาอีกเล็กน้อยในการรับมือกับยอดทีมจากแอนฟิลด์

             เฟลิซ มัซซู ผู้จัดการทีมเกงค์รู้สึกว่า พวกเขาอาจจะได้อะไรบางอย่างจากเกมนี้ แต่นั่นต้องเป็นในกรณีที่โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ไม่ได้เล่น เขาอธิบายว่า นั่นก็เป็นเพราะว่าเขาเชื่อว่าลิเวอร์พูลจะเป็นทีมที่แตกต่างออกไปถ้าไม่มีแข้งจากอียิปต์รายนี้

              ซาลาห์ไม่ได้ลงสนามในศึกแดงเดือดกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา แต่โชคไม่ดีสำหรับเกงค์ เพราะเจ้าตัวได้ร่วมทัพเป็น 19 นักเตะที่เดินทางไปเบลเยี่ยมด้วย โดยมัซซูเผยกับ TMW ว่า 

             "เราหวังว่าซาลาห์จะไม่ได้เล่น ในกรณีนั้น พวกเขาจะเล่นในสไตล์ที่แตกต่างออกไป" "ถ้าเราเล่นกันด้วยความเชื่อมั่นแบบเดิมเหมือนตอนที่เราเล่นกับนาโปลี ผมคิดว่าเราสามารถทำบางสิ่งได้แม้ว่าลิเวอร์พูลจะเป็นทีมที่ดีกว่า (นาโปลี)"

            ลิเวอร์พูลมีบิ๊กแมทช์รออยู่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ในศึกพรีเมียร์ ลีก ที่จะเจอกับท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ และอาจจะเลือกที่จะพักซาลาห์ทั้งเกมหรือไม่ก็ให้เป็นตัวสำรองในค่ำคืนนี้ ซึ่งก็ต้องคอยดูกันต่อไปว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะเกงค์โดยที่ไม่มีซาลาห์หรือไม่ แต่การที่ออกไปพ่ายนาโปลีในเกมเยือนนั้นก็ทำให้ลิเวอร์พูลไม่อาจทำคะแนนหล่นได้อีกแล้ว