เสี่ยเปีย หมูปิ้ง ลั่น หากมหาสมุทร สามารถสับศอกน็อคเพชรแสนคมได้ ตนเองมีเงินพิเศษให้ 1 แสนบาท ในการชกคู่ชิงมวยรอบปูนเสือวันอาทิตย์นี้


ความเคลื่อนไหวคู่ชิงชนะเลิศมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 19 ระหว่าง มหาสมุทร หมูปิ้งอร่อยจุงเบย กับ เพชรแสนคม ศิษย์นายกต่าง ซึ่งชกเป็นคู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคมนี้ ณ สนามมวยเวทีลุมพินี ล่าสุด เสี่ยเปีย สาริต แสงจันทร์ หัวหน้าคณะหมูปิ้งอร่อยจุงเบย เปิดเผยว่า นัดชิงวันอาทิตย์นี้หากลูกศิษย์ของตนเองสามารถฟันศอกชนะน็อคคู่ชกได้ ตนเองมีเงินอัดฉีดให้ 1 แสนบาทเป็นรางวัลพิเศษ

โดยเสี่ยเปีย ได้กล่าวถึงความพร้อมของมหาสมุทร ก่อนขึ้นชกไฟต์นี้ว่า “เราเคยแพ้เขามาครั้งตอนรอบ 8 คนไปพลาดโดนศอกและต่อยตามลงไปเสียนับ หนนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้แก้มือ เรื่องการซ้อมไม่หนีกันมาก ไปเต็มร้อยอยู่แล้วเพราะนี่คือรอบชิง ต้องไปวัดกันบนเวที ไฟต์นี้ผมอัดฉีดเด็กก่อนชกแล้ว ส่วนเงินพิเศษอีกส่วนหนึ่งที่เตรียมไว้จำนวน 1 แสนบาท ผมได้ตั้งใจและบอกกับเด็กว่าหากสามารถฟันศอกน็อคเพชรแสนคม ได้ผมให้เขาไปเลยพิเศษอีก 1 แสน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับจังหวะและบุญวาสนาของตัวเด็กเองครับ แต่ที่แน่ๆ มวยผมไปเต็มถังครับ” เสี่ยเปียเผย