พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ยังไม่ตัดสินใจว่าจะลงสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมฯต่ออีกสมัยหรือไม่ บอกขอดูเงื่อนไขอื่นๆก่อน

 

จากการที่ตำแหน่ง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ของ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง จะสิ้นสุดลงในวันที่  11 กุมภาพันธ์ปีหน้า ทำให้หลายฝ่ายจับตามองว่า "บิ๊กอ๊อด" จะลงสมัครชิงเก้าอี้ตัวนี้อีกสมัยหรือไม่

ล่าสุด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ตามข้อบังคับนายกสมาคมฯ จะอยู่ในตำแหน่งถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ปีหน้า แต่ก่อนการเลือกตั้ง สมาคมฯ จะทำบัญชีงบดุลให้เสร็จสิ้น ก่อนประชุมสามัญเพื่อรับรองงบดุลให้เรียบร้อย เพื่อมอบงานให้กับผู้บริหารชุดต่อไปตามข้อบังคับ ซึ่งผมจะพยายามทำให้แล้วเสร็จและดีที่สุดก่อนลงจากตำแหน่ง"

ส่วนเรื่องการลงสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมฯอีกสมัย บิ๊กอ๊อด กล่าวว่า "ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะมีบางสิ่งบางอย่างที่ยังไม่สามารถสรุปได้ การที่ตัดสินใจทำอะไรผมต้องมั่นใจว่าจะไม่มีเงื่อนไขอื่นตามมา เพื่อให้การทำหน้าที่เป็นไปตามที่ตั้งใจ ถ้าสิ่งที่ผมคิดหรือมองว่าเป็นปัจจัยของการบริหารงานในอนาคต ยังไม่ถูกแก้ไขให้เรียบร้อย ก็คงยังไม่ตัดสินใจลงสมัครนายกสมาคมฯ"