เหมือนเป็นสีสันที่อยู่คู่กับสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดจริงๆ เมื่อมีแฟนบอลของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้จ้างให้เครื่องบินนำป้ายขับไล่ชายคนนี้ให้ออกจากสโมสรในเกมแดงเดือดเมื่อคืนที่ผ่านมา

บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ที่ 9 ของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้เป็นการเจอกันระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ซึ่งผลปรากฏว่าทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน แต่นั่นก็ยังทำให้ทัพปีศาจแดงรั้งอยู่ในอันดับที่ 13 ของตารางโดยมีคะแนนเพียงแค่ 10 แต้มและห่างจากโซนตกชั้นเพียงแค่ 2 คะแนนเท่านั้น

โดยในเกมดังกล่าวมีแฟนบอลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดบางส่วนรวมตัวประท้วงบริเวณด้านนอกสนามเพื่อเรียกร้องให้ตระกูลเกลเซอร์ที่เป็นเจ้าของทีมอยู่ในตอนนี้ขายสโมสร รวมไปถึงมีการนำแบนเนอร์ตำหนิการทำทีมของ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ซีอีโอคนดังด้วยข้อความว่า "เอ็ดยังคงล้มเหลว : วุ้ดเวิร์ดออกไป!" บินผ่านโอลด์ แทรฟฟอร์ดระหว่างเกม

รวมไปถึงยังมีป้ายประท้วงเจ้าของชาวอเมริกันด้วยข้อความว่า "ขโมยเงิน 1 พันล้านปอนด์ไปจากแมนฯ ยูไนเต็ด" ซึ่งนี่เป็นคำพูดที่แฟนบอลที่ต่อต้านการทำทีมของตระกูลเกลเซอร์ใช้กันบ่อย และนี่เป็นครั้งที่ 2 ในฤดูกาลนี้แล้วที่มีแฟนบอลใช้วิธีนี้เพื่อแสดงความอัดอั้นตันใจให้ทุกคนรู้กัน โดยเกมแรกที่พวกเขาทำแบบนี้ก็คือเกมแรกที่ทัพ "ปีศาจแดง" เจอกับ "สิงห์บลูส์" เชลซี ในนัดเปิดสนาม