มีรายงานออกมาว่าทีมงานของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สั่งให้นักเตะรายนี้ทำสิ่งนี้ ซึ่งเป็นสิ่งเดียวกับที่ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" เคยทำก่อนที่จะกลายเป็นนักเตะระดับโลกจนถึงปัจจุบัน

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่า โรนัลโด้ คือหนึ่งในนักเตะที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุดในยุคนี้ ซึ่งถ้าย้อนกลับไปในปี 2003 ที่เจ้าตัวเพิ่งย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดนั่น ดาวยิงชาวโปรตุเกสมีรูปร่างที่ค่อนข้างบอบบางและแทบจะไม่มีแรงปะทะเลย จนถึงขั้นที่ว่าแฟนบอลบางคนตราหน้า เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ว่าใช้เงินกว่า 15 ล้านปอนด์ที่คว้านักเตะรายนี้มาอย่างสูญเปล่า 

แต่กลายเป็นว่าในฤดูกาลถัดมา โรนัลโด้ กลับมาพร้อมรูปร่างที่หนาขึ้นผิดหูผิดตาก่อนที่เขาจะกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดที่ทัพ "ปีศาจแดง" เคยมี ซึ่งในเวลาต่อมาก็มีการเปิดเผยออกมาว่าอดีตปีกจากสปอร์ติ้ง ลิสบอนรายนี้ได้รับใบสั่งให้เพิ่มมวลกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มแรงปะทะและเพิ่มศักยภาพทางด้านร่างกายให้เหมาะกับเกมในพรีเมียร์ลีกและเกมที่เหนือชั้นกว่าล่าสุด "เดอะ ซัน" สื่อดังของเกาะอังกฤษได้รายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมทำสิ่งเดียวนี้กับ "แดเนี่ยล เจมส์" ปีกหน้าใหม่ชาวเวลส์ที่เพิ่งถูกดึงตัวมาร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยในรายงานอ้างคำพูดของแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดในแคร์ริงตันว่า "แดเนี่ยล มีรูปร่างที่ค่อนข้างบอบบาง และจำเป็นต้องทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ"