มีรายงานข่าวจากประเทศสเปนเผยว่า บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลา ลีกา สเปน ได้ปฏิเสธโอกาสที่จะเซ็นสัญญาแข้งของลิเวอร์พูลรายนึงในราคาแค่ 50 ล้านยูโร เมื่อปี 2017

            บาร์เซโลน่า ได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่หลวงเมื่อมีรายงานว่า พวกเขาได้ปฏิเสธโอกาสที่จะเซ็นสัญญา โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ นราคาแค่ 50 ล้านยูโร เมื่อปี 2017

           ทั้งนี้ดาวเตะชาวอียิปต์ย้ายจากโรม่ามาอยู่ลิเวอร์พูลเมื่อ 2 ปีก่อน และได้สถาปนาตัวเองกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกระหว่างค้าแข้งอยู่ในถิ่นแอนฟิลด์ สามารถช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ คัพ รวมไปถึงตัวเขายังสามารถคว้ารางวัลรองเท้าทองคำของพรีเมียร์ลีก ได้ 2 สมัย

           อย่างไรก็ตาม หากอ้างอิงตามรายงานข่าวชิ้นนึงแล้วก็ดูเหมือนว่า อะไรๆ ก็อาจจะออกมาแตกต่างหากบาร์ซ่าคว้าโอกาสที่จะเซ็นสัญญาซาลาห์เมื่อปี 2017 โดยสื่อดังของสเปนอย่าง Diario Gol เผยว่า มีการนำเสนอซาลาห์ให้กับทางบาร์เซโลน่า แลกเปลี่ยนกับการที่ทางยอดทีมแห่งแดนคาตาลันต้องจ่ายเงินเพียงแค่ 50 ล้านยูโรสำหรับลายเซ็นของเขา แต่ปรากฏว่าทีมของเอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ กลับปฏิเสธโอกาสดังกล่าว โดยเลือกที่จะเซ็นสัญญา อุสมาน เดมเบเล่ จากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แทน

           หากมองจากผลงานที่ซาลาห์ทำให้ลิเวอร์พูลและความจริงที่ว่าตอนนี้เขาได้กลายเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกไปแล้ว นั่นก็หมายความว่า การตัดสินใจของบาร์เซโลน่านั้นผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงเลยทีเดียว