สาวก 'สิงโตน้ำเงินคราม' เชลซี ออกมากระตุ้นให้แฟรงค์ แลมพาร์ด ออกสตาร์ทแข้งรายนึงในเกมหน้ากับอาแจ็กซ์ หลังจากได้เห็นฟอร์มการเล่นในนัดกับนิวคาสเซิล เมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562)

            สาวกเชลซีออกมาใช้ช่องทางทวิตเตอร์กระตุ้นให้แฟรงค์ แลมพาร์ด ออกสตาร์ท คริสเตียน พูลิซิช ในนัดที่จะเจอกับอาแจ็กซ์ หลังได้เห็นฟอร์มการเล่นในนัดที่เอาชนะนิวคาสเซิล 1-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา (เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562)

            ประตูโทนจาก มาร์กอส อลอนโซ่ ในนาทีที่ 73 ที่เติมมาตะบันด้วยซ้ายบอลพุ่งเรียดเข้าประตูไปคือความต่างเพียงหนึ่งเดียวระหว่างทั้งสองทีมที่แข่งขันที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ทำให้เชลซีเก็บสามแต้มมี 17 คะแนนเท่ากับอันดับ 3 เลสเตอร์ ซิตี้ แต่ลูกได้เสียเป็นรองทำให้อยู่อันดับ 4 

            เกมเมื่อคืนที่ผ่านมา สตาร์ของทีมหลายคนไม่ว่าจะเป็น แทมมี่ อับราฮัม, ฮัดสัน-โอดอย และ เมสัน เมานท์ ต่างก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม แฟนๆ 'สิงโตน้ำเงินคราม' ต่างพร้อมใจกันเลือกที่จะยกย่องแข้งรายนึงเป็นพิเศษ นั่นก็คือ คริสเตียน พูลิซิช 

             ปีกชาวอเมริกันรายนี้น่ามีเกมที่ดีที่สุดในสีเสื้อเชลซีเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากที่เจ้าตัวต้องประสบกับความน่าผิดหวังในการเริ่มต้นชีวิตค้าแข้งในอังกฤษ และงานนี้ก็ทำให้แฟนๆ ของเชลซีต่างก็พากันเรียกร้องให้เจ้าตัวได้ออกสตาร์ทในเกมหน้ากับอาแจ็กซ์ ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น 

            "พูลิซิช สมควรได้ออกสตาร์ทเกมหน้าหลังจากวันนี้"

             "พูลิซิชคู่ควรได้ออกสตาร์ทเกมหน้าแทนเมานท์นะ ในความคิดเห็นของฉัน"

             "พูลิซิช ควรได้ออกสตาร์ทนะแทนที่จะเป็นเมานท์ในเกมหน้า เขายอดเยี่ยมมากๆ ในตำแหน่งหมายเลข 10"

            "ถ้านั่นไม่ใช่เครื่องพิสูจน์ว่าพูลิซิชควรได้ออกสตาร์ทเกมหน้า ฉันก็ไม่รู้แล้วล่ะว่าจะเป็นอะไร"

            "พูลิซิช สร้างความแตกต่างทันทีที่เขาลงมา ควรออกสตาร์ทเขาในเกมหน้านะ"

            "ฉันจะพูดแบบไม่มีข้อสงสัยเลยนะ เมื่อดูจากเกมล่าสุด ฉันจะออกสตาร์ทพูลิซิชในแดนกลางในเกมหน้า"

             "พูลิซิช ควรได้ออกสตาร์ทเกมหน้า #CHENEW"

              ทางด้าน แฟรงค์ แลมพาร์ด เองก็ออกมากล่าวชื่นชมพูลิซิช ว่ายังมีอะไรอีกเยอะที่จะออกมาจากแข้งรายนี้ "ผมรู้สึกยินดีมากๆ กับเขานะ เขาตกเป็นประเด็นร้อนแรงนิดหน่อยเพราะค่าตัวของเขาและสถานะในทีมชาติ แต่เขาเพิ่งจะอายุ 21 เขายังมีอะไรดีๆ อีกเยอะมากที่จะแสดงออกมา"

              พูลิซิช ที่เมื่อเร็วๆ นี้ได้ออกมาแสดงความผิดหวังที่ไม่ค่อยได้ลงสนาม ถูกส่งลงมาในครึ่งหลังเมื่อเกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 64 โดยมาแทนเมสัน เมานท์ และเจ้าตัวก็มีบทบาทสำคัญในประตูชัยของอลอนโซ่ นอกจากนี้ยังเกือบทำประตูได้จากการซัดเดี่ยวๆ แต่มาร์ติน ดูบราฟก้า โชว์ซูเปอร์เซฟปัดออกไป