เด่น พรัญชัย เดินลุยปล้ำแทงเข่าอุตลุดเป็นต่อบิ๊กแบงค์ ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ 40-1 แต่ บิ๊กแบงค์ ฮึดลุยต่อยหมัดกด เด่น ร่วงลงไปแต่ไม่นับก่อนครบยกเสมอกันไปดุเดือด ทำเอาแฟนมวยโห่ไม่พอใจที่กรรมการไม่นับ ใน"ศึกมวยไทยเกียรติเพชร ซูเปอร์ไฟต์"

 

"ศึกมวยไทยเกียรติเพชร ซูเปอร์ไฟต์" นัดประจำวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดย "ชุ้น เกียรติเพชร"พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ คู่เอกนำรายการ เด่น พรัญชัย (แดง) พบ บิ๊กแบงค์ ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ (น้ำเงิน) ในพิกัด 127 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรทเปิด บิ๊กแบงค์ ต่อรอง

หมดยกแรก เสมอเด่น ยก 2 เด่น นักชกรุ่นน้องได้ช่วงขยันดันสาดแข้งแย๊บต่อยหมัดได้รุนแรง แต่ยังช้ากว่าทำให้ บิ๊กแบงค์ ที่มาดันถีบสลับหวดแข้งต่อยหมัดมีลูกหวดพับนอกชิงออกได้แม่นยำมีลูกป้องกันตัววนไม่เป็นเป้านิ่ง หมดยก บิ๊กแบงค์ ต่อ 10-9

ยก 3 เกมสนุกดุเดือดเมื่อทาง บิ๊กแบงค์ มาเล่นวงนอกสาดแข้งต่อยหมัดขวางแทงมีศอกสับสวนเข้าหน้าเอาเด่นที่โดนแล้วโมโหมาเดินลุยฝ่าดงแข้งประกบปล้ำในเสียบเข่าขย่มเด้งตีทรงมวยแข็งแกร่ง แต่ บิ๊กแบงค์ ก็ยังมีโต้เถียงตลอด หมดยก เด่น ต่อ 5-4

ยก 4 เด่นอยู่ห่างโดนแข้งโดนดักแทงหลงเหลี่ยมล้มไปหลาครั้งแต่มีลูกเตือนบิ๊กแบงค์ลูกขัดขาดอกสุดท้าย ทำให้รูปเกมเข้าทางด้านเด่นที่ได้ใจโดนแล้วทนได้มาเร่งใช้ความใหญ่ยาวเดินชนเตะต่อยนำคว้าล็อกปล้ำในขย่มเด้งตีฉายได้ต่อเนื่องเล่นงานบิ๊กแบงค์ ที่โดนสะสมถึงกับยุบแผ่วไปตามสภาพ หมดยกเด่นไหลต่อ 30-1

ยกสุดท้าย เด่น ที่รู้ตัวได้เปรียบมาดักถีบสาดแข้งขวางแทงตั้งกำแพงคุมเกม แต่มีจังหวะประมาทหน้าเปิดจึงโดนหมัดของ บิ๊กแบงค์ ที่มาลาหวดแข้งต่อยหมัดสวนเข้าเต็มหน้าถึงกับทรุดร่วงทั้งยืนลุกเร็ว กรรมการให้โอกาสไม่นับ จากนั้นต่างฝ่ายหันมาเต้นมั่นใจ ราคาข้ามฝั่งยัน บิ๊กแบงค์ ต่อ 3-1 จน ครบยก กรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้เสมอลงมาสนุกดุเดือดโดยให้เสมอกัน 48-48 มี 2 เสียง และ 48-49 คะแนน  ท่ามกลางเสียงโห่จากแฟนมวย

ส่วนผลมวยคู่อื่นๆ
สิทธิศักดิ์ ช.เรืองรัมย์ ชนะคะแนน เดชฤทธิ์ พุ่มพันธุ์ม่วง
ยอดเพชร ส.สปาร์คยิม แพ้คะแนน นำพล ศักดิ์รังสิต
คชสาร ส.ส.ต้อยแปดริ้ว แพ้คะแนน ดาบดำ ปตท.ทองทวี