อาเดรียน ผู้รักษาประตูมือ 1 ฉุกเฉินของลิเวอร์พูลตั้งเป้าขอคุยกับทางเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมก่อนศึกแดงเดือดที่จะเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงสุดสัปดาห์นี้หลังมือ 1 ตัวอย่างอลิสซอน หายเจ็บกลับมาแล้ว

               อาเดรียน ส่อแววจะต้องเสียตำแหน่ง 11 ตัวจริงไปเสียแล้วหลังจากอลิสซอน หายกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่น่อง ทั้งนี้ลิเวอร์พูลนำเป็นจ่าฝูงในตารางพรีเมียร์ ลีก โดยสามารถคว้าชัยชนะ 8 นัดรวดในฤดูกาลนี้ และต้องการขยายสถิตินั้นต่อไปในการแข่งขันที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 นี้ และ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมต้องมีการตัดสินใจครั้งสำคัญ อย่างไรก็ตาม อาเดรียน ก็เตรียมตัวสำหรับผลที่แย่ที่สุดเพื่อที่ว่าเขาจะได้ไม่รู้สึกผิดหวัง 

               "เราจะมีการคุยกันกับผู้จัดการทีม" อาเดรียนกล่าวกับ Daily Telegraph "ชัดเจนว่าเขา (อลิสซอน) นั้นฟิตและซ้อมกับทีมแล้ว อย่างที่ผมบอก เรามีมือ 1 สองคนตอนนี้ ก็ต้องคอยดูกันต่อไปว่าใครจะได้เล่น" "ฤดูกาลที่แล้วอลิทำได้ดีมากๆ และผมอยู่ที่นี่ก็เพื่อเป็นตัวผลักดันเขาและมาช่วยลิเวอร์พูล" "มันจะเป็นการตัดสินใจของผู้จัดการทีมและหลังจากนั้นเราก็จำเป็นต้องเตรียมพร้อมสำหรับทุกอย่าง และถ้ามันไม่ใช่ในพรีเมียร์ ลีก (สำหรับผม) แล้ว ก็ต้องพยายามและหาโอกาสในรายการอื่น"

              ตอนที่อาเดรียนจรดปากกาเซ็นสัญญากับสโมสรเขาเองก็รู้ดีว่าเซ็นสัญญามาเพื่ออะไรและประสบการณ์เท่าที่ได้ลงสนามมาก็ถือว่าเป็นอะไรที่เกินกว่าที่ตัวเขาได้คาดหวังไปแล้ว "ทางด้านจิตใจแล้ว ผมยิ่งกว่าพร้อมซะอีก (ถ้าอลิสซอนกลับมา)" เขากล่าวเพิ่มเติม "ผมเคยมีประสบการณ์มาแล้ว ผมเคยอยู่ในสถานการณ์นั้นมาก่อนตอนที่อยู่กับเวสต์แฮมตอนที่ฟาเบียนสกี้เข้ามาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว" "เราจำเป็นต้องเป็นมืออาชีพ" "เราทุกคนล้วนมีอัตตาและอัตตาสำหรับเราแล้วก็คือ เราต้องการลงเล่นทุกเกม แต่บางครั้งคุณก็ทำไม่ได้" 

              ลิเวอร์พูลเก็บคลีนชีทในพรีเมียร์ ลีก ได้ 2 นัดนับตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา ซึ่งตรงกันข้ามกันโดยสิ้นเชิงกับฤดูกาลที่แล้วที่พวกเขาทำสถิติในแนวรับได้เป็นประวัติศาสตร์ของสโมสร ทางด้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่ปรับแย่งแชมป์ก็จะเดินทางไปเยือนคริสตัล พาเลซ ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562