ราชนาวี จะเปิดให้แฟนบอลเข้าชมฟรี เกมพบ แอร์ฟอร์ซ ศึกดาร์บี้แมตช์กองทัพไทย หนีตาย ไทยลีก2

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 นัดที่ 33 ระหว่าง ราชนาวี ทีมอันดับ 16 กับ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 14 ซึ่งถือว่ามีความสำคัญกับทั้งสองทีม เพราะต้องการชัยชนะเพื่อความอยู่รอด

ล่าสุด วิริยะ เผ่าพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนราชนาวี และ นราศักดิ์ บุญเกลี้ยง หัวหน้าผู้ฝึกสอนแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเผยถึงความพร้อมและความมั่นใจก่อนเกม

โดย วิริยะ เผ่าพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ สโมสรฟุตบอลราชนาวี กล่าวว่า “สำหรับราชนาวี แมตช์สุดท้ายในบ้านก็สำคัญ เราไม่มีตัวเลือกให้เลือกเยอะ ก็จะให้น้องๆ บุกเต็มที่ ตอนนี้ไม่มีนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนครับ”

“เหลืออีกสองเกม ซึ่งทุกคนรู้ว่าเราต้องชนะทั้งสองเกม สิ่งแรกที่ต้องทำคือชนะสองเกมที่เหลือ ถ้าเชื่อและมุ่งมั่นก็น่าจะทำได้”

“นักเตะหลายคนของแอร์ฟอร์ซ กำลังทำผลงานได้ดี โดยเฉพาะกองหน้า เราก็ต้องเตรียมแผนรองรับ จากผลงานของแอร์ฟอร์ซก็ทำได้ดี ก็ถือเป็นงานยากของเราแต่ก็จะทำเต็มที่ครับ”

“อยากเชิญชวนแฟนบอลทั้งราชนาวีและแอร์ฟอร์ซ เกมสุดท้ายในบ้านก็อยากเรียนเชิญแฟนๆ เข้ามาดูกันในบ้านเยอะๆครับ และเกมนี้เปิดให้แฟนบอล แอร์ฟอร์ซ เข้าชมฟรีด้วยครับ”

นราศักดิ์ บุญเกลี้ยง ของ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “สำหรับเรา หลังพักเบรคทีมชาติเราก็มีการฝึกซ้อมตลอด และนักฟุตบอลของเราก็พร้อมที่จะพาทีมรอดตกชั้น”

“เราจะเล่นให้ประทับใจ เพราะทุกเกมเรารู้ความสามารถของคู่ต่อสู้ และนักกีฬาเราพร้อมแสดงศักยภาพเต็มที่ และเราไม่มีนักเตะที่ติดโทษแบนหรือบาดเจ็บ”

“เราย้ำกับน้องๆ เสมอว่าเราต้องช่วยตัวเองก่อน ไม่พึ่งพาแค่ผลของคู่แข่งขัน และราชนาวีก็ทำผลงานได้ดี ยิ่งเป็นแมตช์ชี้ชะตาด้วย ก็คิดว่าพวกเขาน่าจะทำกันเต็มที่”

“ขอเชิญชวนแฟนคลับ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ไม่ว่าไปไหนเราก็มีแฟนบอลมาเชียร์ใก้กำลังใจ ก็อยากเรียนเชิญให้มาชมกันเยอะๆครับ ถือเป็นการทำกิจกรรมร่วมกัน ผลออกมายังไงก็มีมิตรภาพต่อกันเสมอครับ”

เกมระหว่าง ราชนาวี กับ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด จะทำการแข่งขันกันที่สนาม สนามกีฬาราชนาวี ก.ม. 5 เวลา18.00น. ถ่ายทอดสดทาง True Visions 445

เช็กโปรแกรมการแข่งขัน และผลสกอร์สดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE